Hậu vệ Sầm Ngọc Đức trần tình về cú vào bóng nguy hiểm

Sau khi trận đấu kết thúc, clip ghi lại pha tắc bóng đầy nguy hiểm của Sầm Ngọc Đức đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cũng như lên án gay gắt cú ra chân đây ác ý mang tính triệt hạ đồng nghiệp của hậu vệ trẻ bên phía CLB bóng đá Hà Nội.

sam-1

Chia sẻ trên trang facbook cá nhân ngay sau khi trận đấu kết thúc, Sầm Ngọc Đức đã bày tỏ: “Bây giờ có nói gì thì cũng sẽ vô nghĩa với những chuyện đã xảy ra. Tôi chỉ thực lòng muốn gửi lời xin lỗi đến ban huấn luyện, tất cả anh em đồng đội và cuối cùng xin gửi lời xin lỗi đến người đồng nghiệp Nguyễn Anh Hùng vì những gì đã xảy ra”.

Trò chuyện cùng với chúng tôi, hậu vệ trẻ này bày tỏ: “Thực lòng tôi cũng không hiểu tại sao lúc ấy mình lại có thể vào bóng nguy hiểm như thế. Trong thi đấu, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm tổn hại ai cả, bởi chúng tôi đều là cầu thủ nên hiểu cái cảm giác bị chấn thương khủng khiếp ra sao. Thật sự chiếc thẻ đỏ không làm tôi lo lắng bằng việc đồng nghiệp của mình có bị sao sau cú vào bóng ấy, nên ngay sau trận đấu tôi đã gọi điện để hỏi thăm và xin lỗi Anh Hùng. Khi biết bạn ấy không bị nguy hiểm, lúc ấy tôi mới trút được gánh nặng”.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *