Messi nhận mức lương cao ngất 500.000 bảng/tuần khi về với Barca

Vậy là viễn cảnh mất trắng Messi đã không tới với Barcelona khi CLB này đã trói chân thành công ngôi sao số 1 của họ vào rạng sáng nay với bản hợp đồng 4 năm kèm mức lương cao nhất Châu Âu

Rạng sáng nay, 1 tin không thể vui hơn đã đến mang những người ái mộ Barcelona. Đội bóng con cưng của họ vừa trói chân tình công ngôi sao số 1 – Lionel Messi bằng bản giao kèo 4 năm kèm mức lương 500.000 bảng/tuần. Đây là Báo cáo kỉ lục tại Châu Âu tính tới thời điểm hiện nay. 500.000 bảng/tuần vẫn ít so với tầm vóc của Messi - Ảnh 1. Trang Twitter của Barca đăng dòng trạng thái thông tin tin đáng mừng. 500.000 bảng/tuần vẫn ít so với tầm vóc của Messi - Ảnh 2. Messi đã ở lại có Barca để tiếp tục chinh chiến cho đến năm 2021. Ảnh: Twitter. hiệp đồng của Messi sẽ đáo hạn vào hè 2018, giả dụ Barca ko với động thái chính thức trước năm sau, El Puga sở hữu thể thương lượng với bất cứ CLB nào anh mong muốn trong khoảng 01/01/2018 mà ko sợ người nào “sờ gáy” vì “đi đêm”. Theo luật chuyển nhượng của UEFA và các cam kết thường sở hữu trong giao kèo, một CLB chỉ được phép xúc tiếp sở hữu chỉ tiêu trừ phi CLB chủ quản cho phép hoặc hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn nửa mùa giải. Xem thêm:

Barca đã và đang chia tay thế hệ vàng gồm Xavi, Puyol, Iniesta, Alves, Busquets,…Kế tới, họ cũng mất luôn Neymar vào tay PSG. Xét về hàng ngũ bây giờ, chỉ còn mình Messi (đâu chậm tiến độ là Suarez) đủ sức để quang gánh CLB đạt được những tham vẳng. 500.000 bảng/tuần vẫn ít so với tầm vóc của Messi - Ảnh 3. Messi vừa giành danh hiệu “Chiếc giày vàng” lần thứ 4 trong sự nghiệp, san bằng thành tích của Ronaldo. Ảnh: Getty. 500.000 bảng/tuần là mức lương cao nhất trời Âu. Nhưng thử nghĩ, ví như không giữ được Messi, Barca sẽ trượt dốc xa tới đâu? Mùa giải trước, nhất là ở trường đấu Champions League, đội chủ sân Nou Camp thất bại muối mặt trong một năm Messi không sở hữu tư thế cao. Giờ đây, khi El Puga tỏa sáng trở lại, Barca liên tiếp “làm gỏi” mọi trở ngại cả ở trong nước và sân chơi châu lục. Tại La Liga, Messi ghi 12 bàn sau 12 vòng. Còn ở Champions League, anh cũng kịp với 3 lần xé lưới đối phương sau 5 trận. Ngoài Ronaldo, hi hữu có cầu thủ nào ở độ tuổi “băm” có thể thực hiện được hiệu suất phi thường như thế. Kết quả, Barca dẫn đầu La Liga và bỏ xa Real Madrid đến 10 điểm. Còn tại trường đấu châu lục, M10 và các đồng đội chễm chện ở ngôi đầu bảng D. 500.000 bảng/tuần vẫn ít so với tầm vóc của Messi - Ảnh 4. dòng bắt tay diễn đạt sự gắn kết của giới chủ Barca sở hữu ngôi sao số một của họ. Ảnh: Reuters. giao kèo mới này sẽ trói chân Messi đến năm 2021, lúc đấy M10 đã 34 tuổi. Vào lúc chậm tiến độ, có lẽ cũng chẳng còn ông to nào chịu chi cả núi tiền để chiêu tập anh nữa. Nhưng tương tự cũng phải chăng, Messi sở hữu thể thỏa tâm nguyện quay trở về quê nhà Argentina để chơi các năm tháng cuối sự nghiệp cho CLB Newell’s Old Boys – nơi anh đã từng rời đi để tới La Masia và trở thành huyền thoại vĩ đại nhất của Barcelona.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *