Sẽ có án phạt bổ sung cho Sầm Ngọc Đức

Có mặt trực tiếp để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội – Hải Phòng trên sân vận động Mỹ Đình, cũng như tận mắt chúng kiến cú vào bóng nguy hiểm của Sầm Ngọc Đức với Nguyễn Anh Hùng bên phía Hải Phòng, nên Trưởng BTC Nguyễn Minh Ngọc đã có biết sẽ có án kỷ luật bổ sung với hậu vệ của đội Hà Nội.

sam

Theo ông Nguyễn Minh Ngọc: “Đây là một pha vào bóng rất nguy hiểm mang tính triệt hạ đối thủ, vì thế chúng tôi sẽ gửi hồ sơ sang Ban kỷ luật VFF để có án phạt bổ sung sau chiếc thẻ đỏ trực tiếp mà Sầm Ngọc Đức đã nhận ở phút 28 của trận đấu”.

Như vậy, có thể thấy trước mắt khả năng cầu thủ Sầm Ngọc Đức sẽ bị cấm thi đấu ít nhất 3 trận, vì chiếc thẻ đỏ trực tiếp đã khiến cầu thủ này bị treo giò ở 2 trận đấu tiếp theo của V.League.

Cú vào bóng của Ngọc Đức với đồng nghiệp Anh Hùng rất nguy hiểm, nhưng may mắn là cầu thủ của đội Hải Phòng chỉ dập phần mềm và chấn động chấn thương cũ của chân phải nên gây đau nhức. Anh Hùng cho biết trước mắt sẽ xin nghỉ vài ngày để hồi phục rồi sẽ quay lại tập luyện.

Trước đó, Sầm Ngọc Đức cũng đã gọi điện thăm hỏi và xin lỗi cầu thủ Anh Hùng bên phía Hải Phòng ngay sau trận đấu và cả hai đã dành cho nhau những lời cảm thông. Trong khi đó, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cũng cho biết đã cảnh cáo Ngọc Đức trước toàn đội sau sự cố vừa qua.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *