Tạ biên cương

Top 5 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam

Không phải ai cũng có thể làm được bình luận viên bóng đá. Một bình luận viên đòi hỏi phải làm việc cật lực và nghiêm túc để có thể truyền lửa cho hàng ngàn người hâm mộ qua những trận bóng. Top 5 bình luận viên bóng đá hay nhất Việt Nam

1.Long Vũ

Bình luận viên bóng đá Long Vũ nổi tiếng cùng thời với BLV Quang Huy khi cả 2 cùng làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam, anh chuyên bình luận cho giải ngoại hạng Anh. Tham khảo: Những kỹ thuật luyện tập bóng đá cơ bản

BLV Long Vũ
BLV Long Vũ
Anh được biết đến với giọng bình luận rất phiêu từ những câu nói hóm hỉnh, phá phách đã khiến người hâm mộ phải phì cười. BLV Long Vũ không chỉ nổi tiếng là người được yêu thích nhất mà bên cạnh đó anh còn xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình với tư cách người dẫn chương trình.

2.Tạ Biên Cương

Bình luận viên Tạ Biên Cương được coi là BLV nổi tiếng nhất Việt Nam bởi độ phủ sóng của anh trên các kênh truyền hình và cộng đồng mạng quá lớn. Giọng nói của Tạ Biên Cương bắt đầu lên sóng từ VCK World Cup 2006 và trở nên quen thuộc với hầu hết người hâm mộ bóng đá Việt Nam trong vòng 10 năm nay bằng những câu bình luận bị cho là khá ngô nghê nên anh đã trở thành đối tượng dìm hàng được yêu thích của cư dân mạng.

Tạ biên cương
Tạ biên cương
Ngoài ra lời bình luận của anh cũng giúp khán giả nhận biết nhanh và dễ nhớ tình huống. Bởi bóng đá là môn thể thao giải trí nhưng điều quan trọng là mang tới niềm vui cho người xem chứ không nên quá khắt khe về câu từ. Vì vậy nếu BLV Tạ Biên Cương biết tiết chế và không nói những chi tiết thừa mà tập trung bình luận vào diễn biến trận đấu thì anh sẽ là một trong những BLV xếp vào top hay hàng đầu Việt Nam.

3.Thành Lương

Bình luận viên Thành Lương được mệnh danh là người nhảy việc số 1 tại Việt Nam. Từ VOV sang VTC sau đó đi TV Plus rồi đến BBC Thái Lan, kể cả thanh niên thể thao và giờ lại trở lại đúng vị trí anh đã xuất phát.

Thành Lương
Thành Lương
Đó là VOV. Với sự bình luận nhiệt tình và giọng nói ấm áp đã giúp BLV Thành Lương nhận không ít lời khen của người hâm mộ trong và ngoài nước.

4.Việt Khuê

Bình luận viên Việt Khuê được biết đến như một nhân vật đa tài của trung tâm sản xuất các chương trình thể thao và đài THVN. Vừa đảm nhiệm công việc sản xuất của một BTV với rất nhiều chương trình như nhịp đập 360 và 360 độ thể thao.

Việt Khuê
Việt Khuê
Ngoài ra bình luận viên Việt Khuê còn biết đến như một BLV có thâm niên tại VTV và cùng với VTV Online chia sẻ những điều thú vị về công việc và cuộc sống của chàng trai 30 tuổi này.

5.Quốc Khánh

Bình luận viên Quốc Khánh cho rằng: “làm công việc báo hình cũng giống như làm dâu trăm họ nhưng đối với anh, lời khen mang lại niềm vui nhất thời nhưng rất dễ quên vì ngày hôm sau sẽ lại là một chương trình khác và những lời chê làm mình khó chịu nhưng lại là động lực để mình phải làm tốt hơn”.

Quốc Khánh
Quốc Khánh
Quốc Khánh là một BLV mà được cả khán giả và nhiều đồng nghiệp đánh giá là một trong những BTV kiêm MC nam đáp ứng tốt tiêu chuẩn nghề nghiệp về kiến thức, phong cách cũng như ngoại hình. BLV Quốc Khánh nói cơ hội vào làm ở VTV với những người thực sự quyết tâm là không quá khó nhưng trụ lại được lại không dễ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *