Tin bóng đá 10/5: Man United nhận hung tin sau trận thắng Aston Villa

Tin bóng đá 10/5: Manchester United đã không thể có được chiến thắng trọn vẹn trước Aston Villa khi họ bất ngờ nhận hung tin từ thủ quân Maguire.

Điểm tin bóng đá Anh 4/5: MU đe dọa trừng phạt những CĐV biểu tình

Điểm tin bóng đá Anh 4/5, Bruno Fernandes chỉ ra mấu chốt trong mối liên kết với Pogba, MU đe dọa trừng phạt những CĐV biểu tình.

Tin bóng đá 4/5: Liverpool choáng khi hỏi mua ngôi sao Mbappe

Tin bóng đá 4/5: Tương lai của tiền đạo người Pháp Mbappe nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các ông lớn bóng đá lục địa già.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 29/4: Chelsea ra giá bán tiền đạo số một

Chelsea ra giá bán tiền đạo số một; Tottenham liên hệ với HLV của Ajax là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Anh 29/4.

Bóng đá Anh 28/4: Timo Werner bị cười nhạo vì pha bỏ lỡ khó tin

Timo Werner bị cười nhạo vì pha bỏ lỡ khó tin; Stan Kroenke từ chối bán Arsenal là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 28/4.

Tin bóng đá Anh 15/4 : Ronaldo trên đường trở lại Man Utd

Tin bóng đá Anh 15/4 : Ronaldo trên đường trở lại Man Utd, MU chốt phương án thay Cavani, MU muốn mua Varane với giá rẻ, Chelsea đàm phán Belotti

Tin bóng đá 14/4: Chelsea may mắn vào bán kết C1 dù thua Porto

Tin bóng đá Anh 14/4: Chelsea của HLV Thomas Tuchel đã chính thức giành quyền vào chơi vòng bán kết UEFA Champions League mùa này.

Bóng đá Anh 13/4: Lingard khiến đồng đội phải móc hầu bao

Bóng đá Anh 13/4: Lingard khiến đồng đội phải móc hầu bao, Quỷ đỏ là vua ngược dòng.... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bóng đá Anh 1/4: Pep Guardiola khẳng định Aguero nâng tầm Man City

Pep Guardiola khẳng định Aguero nâng tầm Man City; Solskjaer không thích cầu thủ để tóc kiểu Mohican là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 1/4.

Xem Thêm