Tin bóng đá 16/1: Chelsea chuẩn bị tống cổ Drinkwater ra đường

Tin bóng đá Anh ngày 16/1: Ban lãnh đạo đội bóng Chelsea đã chính thức chia tay một ngôi sao từng được kỳ vọng lớn.

Tin bóng đá 15/1: Arsenal duyệt chi ngân sách cho Arteta đi chợ

Tin bóng đá Anh ngày 15/1: Ban Lãnh Đạo Arsenal đã đưa ra con số cụ thể để phục vụ kế hoạch mua sắm cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Tin bóng đá 13/1: Pogba lên tiếng bênh vực đồng đội Harry Maguire

Tin bóng đá Anh ngày 13/1: Tiền vệ người Pháp Paulo Pogba cho rằng đội trưởng Manchester United xứng đáng có 1 bàn thắng trong trận đấu với Burnley.

Bóng đá Anh 12/1: Man Utd tranh chữ ký tiền vệ Romain Faivre với PSG

Bóng đá Anh 12/1/2021: Man Utd quan tâm đặc biệt đến Romain Faivre, tham vọng của Man Utd phụ thuộc vào các cuộc chiến với Liverpool.

Tin bóng đá Anh chiều 11/1 : Dybala đến Tottenham

Tin bóng đá Anh chiều 11/1 : Dybala đến Tottenham, Arsenal tìm người thay Oezil, Klopp nhắm 6 mục tiêu vá hàng thủ Liverpool, Tottenham giữ chân Harry Winks

Bóng đá Anh 17/10: Thắng trận thứ 2 liên tiếp, Everton lên thứ 5

Bóng đá Anh 17/10, thắng trận thứ 2 liên tiếp, Everton lên thứ 5, Liverpool thắng trận, Arsenal khủng hoảng sau trận thứ 6 liên tiếp không thắng.

Bóng đá Anh chiều 16/12: HLV Slaven Bilic có thể bị sa thải

Bóng đá Anh chiều 16/12: HLV Slaven Bilic có thể bị sa thải, HLV Arteta theo sát  "Zlatan Ibrahimovic đệ nhị"... và một số tin thể thao khác

Tin bóng đá 14/12: HLV Arteta vẫn được khen ngợi dùa thua trận

Tin bóng đá Anh ngày 14/12: Hậu vệ Kieran Tierney đã có những phát biểu về HLV Arteta sau thất bại trước Burnley ngay trên sân nhà.

Bóng đá Anh tối 14/12: Lý do Bale vắng mặt trước Crystal Palace

Mourinho giải thích lý do Bale vắng mặt trước Crystal Palace; Lingard được khuyên tới Rangers và những tin bóng đá Anh tối 14/12 đáng chú ý.

Bóng đá Anh 10/12: Mikel Arteta còn 3 trận để giữ ghế HLV Arsenal

Mikel Arteta còn 3 trận để giữ ghế HLV Arsenal, Bước ngoặt cuộc đời của 'Gã Shrek', Trận thắng MU nằm trong tính toán của Leipzig... là những tin bóng đá Anh ngày 10/12.

Xem Thêm