Tin chiều 25/9: HLV Mourinho từng rất muốn có Bale khi ở MU

Tin bóng đá Anh chiều ngày 25/9: HLV Mourinho thừa nhận phi vụ bất thành thời còn dẫn dắt Quỷ Đỏ, ông từng rất muốn chiêu mộ Gareth Bale.

Bóng đá Anh ngày 25/9: James hạnh phúc khi được khoác áo Everton

Bóng đá Anh ngày 25/9: James hạnh phúc khi được khoác áo Everton, Liverpool dễ dàng nghiền nát Lincoln với đội hình B... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 25/9: Odoi muốn rời Stamford Bridge

Odoi muốn rời Stamford Bridge; Quỷ đỏ có lợi thế lớn ở mục tiêu thay thế Sancho và những tin chuyển nhượng bóng đá Anh 25/9 đáng chú ý.

Bóng đá Anh ngày 31/8: Arsenal hy vọng 3 ngôi sao sẽ ký mới

Bóng đá Anh ngày 31/8: Arsenal hy vọng 3 ngôi sao sẽ ký mới, Kepa Arrizabalaga đã không còn tương lai tại Chelsea... và một số tin thể thao khác.

Tin bóng đá Anh 25/8: Điều gì giúp MU thành công mùa tới

Điều gì giúp MU thành công mùa tới, Arsenal nên trân trọng Freddie Ljungberg? Tuyển Anh liên tiếp nhận tin dữ... là những tin bóng đá Anh 25/8.

Tin bóng đá Anh chiều 17/8: Chelsea săn đón trung vệ ngôi sao của Man City

Tin bóng đá Anh chiều 17/8: Chelsea săn đón trung vệ ngôi sao của Man City, Man City nhắm Pochettino thay Guardiola, Arsenal hoàn tất hợp đồng với Aubameyang

Tin bóng đá Anh tối 17-8: Ozil sẽ phải hối hận vì không rời Arsenal

Tin bóng đá Anh tối 17-8: Ozil sẽ phải hối hận vì không rời Arsenal, Thiago dọn đường gia nhập Liverpool, ... là những nội dung đáng chú ý.

Tin bóng đá 14/8: HLV Mikel Arteta được chi 100 triệu mua sắm

Với ngân sách chuyển nhượng cho phép 100 triệu bảng, HLV Mikel Arteta đang cho thấy họ rất quyết tâm nâng cấp đội hình cho mùa giải 2020/21

Bóng đá anh ngày 12/8: West Ham gắn giá 50 triệu bảng cho Rice

Bóng đá anh ngày 12/8: West Ham gắn giá 50 triệu bảng cho Rice, Thiago đang chờ động thái tiếp cận của Liverpool... và một số tin chính khác

Bóng đá Anh ngày 3/8: Man Utd nên chiêu mộ Dominik Szoboszlai

Bóng đá Anh ngày 3/8: Man Utd nên chiêu mộ Dominik Szoboszlai,Steven Gerrard từ chối ăn mừng chức vô địch NHA cùng Liverpool... và một số tin tức khác.

Xem Thêm