Bóng đá Anh tối 19/10: Rooney đến Ngoại hạng Anh làm việc

Bóng đá Anh tối 19/10: Rooney đến Ngoại hạng Anh làm việc; Flamengo muốn Man Utd giảm giá bán Pereira; Neville xui Declan Rice rời West Ham

Bóng đá Anh trưa 15/10: Man Utd đã có quyết định cho Andreas Pereira

Bóng đá Anh trưa 15/10: Man Utd đã có quyết định cho Andreas Pereira, MU săn 2 tuyển thủ người Pháp, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá Anh 15/10: HLV Arteta không màng đến những chỉ trích

Bóng đá Anh 15/10: HLV Mikel Arteta đã có những đáp trả những chỉ trích của cựu thủ quân Thierry Henry đang hướng về mình.

Bóng đá Anh 12/10: Sao trẻ MU sẵn sàng chờ quyết định của CLB

Bóng đá Anh 12/10: Tài năng trẻ đang lên của đội bóng Manchester United đã sẵn sàng để chia tay Old Trafford trong thời gian tới.

Bóng đá Anh chiều 4/10: Phillips từ chối Manchester United

Bóng đá Anh chiều 4/10: Phillips từ chối Manchester United; MU dứt điểm chuyện hợp đồng Pogba; Tuchel bất bình với FIFA; Aurier sắp gia nhập Villarreal

Bóng đá Anh 1/10: Greenwood và Bellingham bị HLV Southgate loại bỏ

Bóng đá Anh 1/10: Greenwood và Bellingham bị HLV Southgate loại bỏ, Chelsea vẫn tin tưởng HLV Thomas Tuchel…. và một số tin thể thao khác

Bóng đá Anh 30/9: HLV Tuchel bị chê chưa biết sử dụng Lukaku

Bóng đá Anh 30/9: Cựu thuyền trưởng Inter cho rằng, Lukaku sẽ có thể phát huy sức mạnh tối đa nếu Chelsea tìm ra phương án phù hợp.

Bóng đá Anh sáng 29/9: Klopp cập nhật chấn thương của Arnold

Bóng đá Anh sáng 29/9: Klopp cập nhật chấn thương của Arnold, MU mất đội trưởng Maguire vài tuần,... là những nội dung thể thao hôm nay.

Bóng đá Anh 20/9: Pháo thủ đẩy Eddie Nketiah đi bất thành

Bóng đá Anh 20/9: Đội bóng phía Bắc London mong muốn cải tổ nhân sự và bổ sung đội hình triệt để tuy nhiên vấp phải nhiều khó khăn.

Bóng đá Anh 15/9: Quỷ đỏ thua đáng tiếc trước đội bóng yếu Young Boys

Bóng đá Anh 15/9: Ronaldo mở tỷ số sớm, nhưng MU vẫn phải nhận thất bại trước chủ nhà Young Boys ở trận ra quân Champions League.

Xem Thêm