Serie A có bao nhiêu vòng đấu? Có bao nhiêu đội bóng?

Serie A có bao nhiêu vòng đấu? Có bao nhiêu đội bóng là điều bạn đọc đang tìm kiếm. Đón đọc chi tiết về giải đấu bóng đá Serie A qua bài này

Bóng đá Ý 18/10: Juventus thắng AS Roma với tỷ số tối thiểu

Bóng đá Ý 18/10: Juventus đã giành chiến thắng 1 - 0 trước AS Roma trong trận cầu tâm điểm của vòng 8 Giải vô địch bóng đá Italy.

Bóng đá Italia 16/6: Juventus gia hạn hợp đồng mượn Morata

Juventus gia hạn hợp đồng mượn Morata; Lộ mức lương Quỷ đỏ sẽ trả cho Ronaldo là những tin tức có trong tin bóng đá Italia 16/6.

Bóng đá Ý 11/6: Italia đã sẵn sàng cho ngày khai mạc Euro

Bóng đá Ý 11/6: Italia đã sẵn sàng cho ngày khai mạc Euro, Sarri tái xuất, ... là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Bóng đá Italy 23/10: Ronaldo thu nhập khủng ở Serie A

Ronaldo thu nhập khủng ở Serie A, Tiếng gầm của sư tử Ibrahimovic, Conte đang gặp phải vấn đề lớn... là những tin bóng đá Italy ngày 23/10.

Bóng đá Italy 2/10: Fan háo hức đại chiến Ronaldo – Messi

Fan háo hức đại chiến Ronaldo – Messi, cựu sao Liverpool được gia hạn đến năm 2025, Chiesa đệ nhị sắp rời Fiorentina?... là những tin bóng đá Italy ngày 2/10.

Tin bóng đá 22/9: Cristiano Ronaldo có cạ cứng ở mùa giải năm nay

Đội chủ sân Allianz đã nhanh chóng tìm được người thay thế khi Higuain đồng thời trở thành cạ cứng của Cristiano Ronaldo ở mùa giải năm nay.

Tin bóng đá Italia ngày 12/8: Inter méo mặt vì Sanchez chấn thương

Sanchez lại chấn thương, Inter méo mặt, Pogba sẽ là một món quà lý tưởng Juventus dành cho Pirlo... là những tin bóng đá Italia ngày 12/8.

Bóng đá Italia 30/7: Ronaldo thất thế trong cuộc đua giành chiếc giày vàng châu Âu

Bóng đá Italia 30/7: Ronaldo thất thế trong cuộc đua giành chiếc giày vàng châu Âu; Inter Milan muốn Sanchez giảm lương;...

Bóng đá Italia 10/7: Inter nhắm Mandzukic dự bị cho Lukaku

Bóng đá Italia 10/7: Inter nhắm Mandzukic dự bị cho Lukaku; Roma đưa ra thỏa thuận mới của Smalling; Ibrahimovic thừa nhận có thể sẽ rời AC Milan.

Xem Thêm