Bóng đá TBN 22/7: Real nhiều khả năng phải bán nhiều công thần

Bóng đá TBN 22/7: Những khó khăn về mặt tài chính có thể khiến Real Madrid chấp nhận bán đi một loạt công thần ở mùa Hè này.

Bóng đá TBN 16/7: Người cũ đề xuất mục tiêu dành cho Barca

Bóng đá TBN 16/7: Người cũ đề xuất mục tiêu dành cho Barca, Barca có thể bán Braithwaite, ... là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Bóng đá Tây Ban Nha 2/7: CLB tệ nhất thế giới gửi đề nghị đến Lionel Messi

CLB tệ nhất thế giới gửi đề nghị đến Lionel Messi; Dembele khó ra đi vì chấn thương là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 2/7.

Bóng đá TBN 16/6: Sergio Ramos đang đàm phán để ở lại Real

Bóng đá TBN 16/6: Tương lai của trung vệ Sergio Ramos thời gian qua thu hút sự chú ý rất lớn từ giới truyền thông Châu Âu và quốc tế.

Bóng đá TBN 23/5: Diego Simeone đang thay đổi lịch sử của Atletico Madrid

Trong một thập kỷ dưới sự dẫn dắt của HLV Diego Simeone, Atletico Madrid đã trải qua giai đoạn huy hoàng nhất trong lịch sử của mình.

Tin bóng đá 1/4: Barcelona chính thức ký hợp đồng với sao trẻ

Tin bóng đá 1/4: Đội chủ sân Camp Nou đã sớm có những kế hoạch cho tương lai gần, mới đây hộ đã ký hợp đồng thành công với một sao trẻ.

Tin bóng đá 30/3: Barcelona lên kế hoạch giữ chân 3 cái tên

Tin bóng đá 30/3: Những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý về kế hoạch giữ chân nhân sự của đội bóng xứ Catalan Barca trong tháng tới.

Tin BĐTBN 18/2: Real Mdrid tiếp tục đón hung tin từ một ngôi sao

Tin bóng đá Tây Ban Nha ngày 18/2: Real Mdrid phải đối mặt với cơn khủng hoảng nhân sự khi hàng loạt trụ cột dính chấn thương thời gian gần đây.

Bóng đá TBN ngày 2/2: Messi được nhiều người bênh vực

Bóng đá TBN ngày 2/2, Messi được nhiều người bênh vực, tháng Giêng đen tối của Kền kền trắng, Suarez thăng hoa cùng Atletico Madrid.

Bóng đá La Liga 27/1: Barca vẫn ca khúc khải hoàn để trở lại Top 3

Barca vẫn ca khúc khải hoàn để trở lại Top 3, Barca vẫn kiếm nhiều tiền nhất,  Atletico tìm ra chìa khóa vô địch La Liga... là những tin bóng đá La Liga ngày 27/1.

Xem Thêm