Bóng đá TBN 13/1: Barca hi vọng chiêu mộ Sergio Aguero miễn phí

Bóng đá TBN 13/1: Barca hi vọng chiêu mộ Sergio Aguero miễn phí; Salah có thể rời Liverpool đến Real Madrid; PSG sẵn sàng để Mbappe ra đi.

Tin sáng 11/1: HLV Koeman chốt tương lai Ousmane Dembele

Tin bóng đá Tây Ban Nha sáng ngày 11/1: Chiến lược gia người Hà Lan HLV Koeman dành sự tin tưởng cho ngôi sao này trên hành trình phục hưng sắp tới.

Bóng đá TBN chiều 19/12: Koeman và kỷ niệm buồn ở Valencia

Bóng đá TBN chiều 19/12, Koeman và kỷ niệm buồn ở Valencia, nói lời thật lòng về Messi, Rakitic lên tiếng cảnh báo Barcelona

Bóng đá TBN 25/11: Ronaldo đuổi kịp kỷ lục của “kỳ phùng địch thủ” Messi

Ronaldo đuổi kịp kỷ lục của “kỳ phùng địch thủ” Messi, "Rô béo" chào thua, vượt Messi lập kỷ lục mới, Haaland vượt qua các đối thủ... là những tin bóng đá TBN ngày 25/11.

Bóng đá Tây Ban Nha 15/10: Real Madrid chuẩn bị trói chân công thần 35 tuổi

Real Madrid chuẩn bị trói chân công thần 35 tuổi; Coutinho hứa hẹn khuấy đảo Barcelona và tuyển Brazil và những tin bóng đá Tây Ban Nha 15/10 đáng chú ý.

Bóng đá TBN 10/10: Suarez công khai sự thật đau lòng về Barca

Suarez công khai sự thật đau lòng về Barca, ĐT Tây Ban Nha đang trẻ hóa mạnh mẽ, Real Madrid không thèm đếm xỉa Pogba... là những tin bóng đá Tây Ban nha 10/10.

Bóng đá TBN 23/9: Messi và Xavi gây phấn khích cho NHM Barca

Messi và Xavi gây phấn khích cho NHM Barca, Riqui Puig quyết ở lại Barca để chờ cơ hội, Barca cho Bayern nếm “trái đắng”... là những tin bóng đá TBN ngày 23/9.

Bóng đá Tây Ban Nha 28-8: MU, PSG và Inter dọn đường đón Messi

Bóng đá Tây Ban Nha 28-8: MU, PSG và Inter dọn đường đón Messi, Barca nhắm Gomez về thay Suarez, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng La Liga 28/8: Barcelona muốn chiêu mộ Sadio Mane

Barcelona muốn chiêu mộ Sadio Mane phòng trừ Messi ra đi; Chủ tịch của Barca có kế hoạch gây sốc là tin chuyển nhượng La Liga 28/8 đáng chú ý.

Bóng đá Tây Ban Nha 25/8: Suarez tức giận vì bị Barca đối xử thiếu công bằng

Suarez tức giận vì bị Barca đối xử thiếu công bằng; Chủ tịch Barca đặt mục tiêu cắt 100 triệu euro quỹ lương là tin bóng đá Tây Ban Nha 25/8 đáng chú ý.

Xem Thêm