Bóng đá Tây Ban Nha 15/10: Real Madrid chuẩn bị trói chân công thần 35 tuổi

Real Madrid chuẩn bị trói chân công thần 35 tuổi; Coutinho hứa hẹn khuấy đảo Barcelona và tuyển Brazil và những tin bóng đá Tây Ban Nha 15/10 đáng chú ý.

Bóng đá TBN 10/10: Suarez công khai sự thật đau lòng về Barca

Suarez công khai sự thật đau lòng về Barca, ĐT Tây Ban Nha đang trẻ hóa mạnh mẽ, Real Madrid không thèm đếm xỉa Pogba... là những tin bóng đá Tây Ban nha 10/10.

Bóng đá TBN 23/9: Messi và Xavi gây phấn khích cho NHM Barca

Messi và Xavi gây phấn khích cho NHM Barca, Riqui Puig quyết ở lại Barca để chờ cơ hội, Barca cho Bayern nếm “trái đắng”... là những tin bóng đá TBN ngày 23/9.

Bóng đá Tây Ban Nha 28-8: MU, PSG và Inter dọn đường đón Messi

Bóng đá Tây Ban Nha 28-8: MU, PSG và Inter dọn đường đón Messi, Barca nhắm Gomez về thay Suarez, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng La Liga 28/8: Barcelona muốn chiêu mộ Sadio Mane

Barcelona muốn chiêu mộ Sadio Mane phòng trừ Messi ra đi; Chủ tịch của Barca có kế hoạch gây sốc là tin chuyển nhượng La Liga 28/8 đáng chú ý.

Bóng đá Tây Ban Nha 25/8: Suarez tức giận vì bị Barca đối xử thiếu công bằng

Suarez tức giận vì bị Barca đối xử thiếu công bằng; Chủ tịch Barca đặt mục tiêu cắt 100 triệu euro quỹ lương là tin bóng đá Tây Ban Nha 25/8 đáng chú ý.

Tin bóng đá TBN chiều 18/8: Joao Felix đang xuất sắc như Cristiano Ronaldo

Joao Felix đang xuất sắc như Cristiano Ronaldo, Người dân Pháp đòi công lý cho Benzema, Đại khủng hoảng ở Camp Nou... là những tin bóng đá TBN chiều 18/8.

Bóng đá TBN 23/7: Luka Jovic là bản hợp đồng thất vọng nhất La Liga

Bóng đá TBN 23/7: Luka Jovic là bản hợp đồng thất vọng nhất La Liga; Real sẽ tiếp tục giành chiến thắng mà chẳng cần Ronaldo.

Tin bóng đá TBN ngày 16/7: Cựu chủ tịch Laporta lo Messi sẽ rời Barca

Tin bóng đá TBN ngày 16/7: Cựu chủ tịch Laporta lo Messi sẽ rời Barca, Man City cạnh tranh Martinez với Barca,... Là một số tin đáng chú ý ngày hôm nay. 

Lionel Messi sở hữu tài năng khác biệt để trở thành siêu sao

Ngôi sao Lionel Messi sở hữu tài năng khác biệt phần còn lại. Để có thành công như hôm nay, Leo phải nỗ lực và hy sinh rất nhiều

Xem Thêm