Điểm danh những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân

Cây phong thủy hợp tuổi Thân là những loại cây mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy nên những người tuổi này cần phải chọn được những loại cây phong thủy hợp tuổi. Qua đây hãy cùng baobongda đi tìm hiểu về những loại cây hợp tuổi Thân nhé.

Những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân

Những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân

Những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân

Cây phong thủy hợp tuổi Bính Thân

Tuổi Bính Thân là những người thuộc mệnh Hỏa, vậy nên những người tuổi này nên chọn cho mình các loại cây cảnh thuộc mệnh Mộc và Hỏa. Nên chọn các loại cây cảnh có thân cây, lá và hoa thuộc Mộc, hoặc bạn có thể chọn những loại cây cảnh có lá thuộc Hỏa đều tốt cho vận mệnh của bạn.

Những loại cây phù hợp với tuổi Bính Thân là những loại cây như: kim ngân, phát tài, vạn tuế,… đều là những loại cây có thể để lên trên bàn làm việc được vì kích thước của nó rất nhỏ phù hợp để trên bàn làm việc.

Nếu như người tuổi này để lên bàn làm việc của bạn những loại cây này sẽ giúp bạn phát triển được tài lộc, thuận lợi trong công việc làm ăn, gia đình của bạn sẽ luôn gặp may mắn. Tuy nhiên người tuổi này cũng nên tránh những loại cây cảnh nhiều hoa hay lá màu xanh nước biển, xanh đen, đó là những loại cây thuộc hành thủy sẽ không tốt cho bản mệnh của bạn.

Cây phong thủy hợp với tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân mang mệnh Thổ, người tuổi này hợp với những loại cây có hoa, lá màu đỏ, hồng, thuộc hành Hỏa. Vậy nên những người Mậu Thân nên đặt những loại cây như hoa trạng nguyên, cây hoa giấy, cây hồng môn,..Bạn cũng nên chọn một loại cây đặt trên bàn làm việc của mình để tốt cho bản mệnh.

Cây phong thủy hợp với tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân thuộc ngũ hành Mộc, với người tuổi này bạn nên bày trên bàn làm việc của mình những loại cây cảnh có hoa lá màu xanh, những loại lá cây thuộc bản mệnh Mộc, như vậy tiền tài của bạn sẽ được nở rộ nhiều hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng những loại cây thuộc hành Thủy, cũng giúp cho bản mệnh của bạn gặp nhiều may mắn.

Những người sinh năm Canh Thân nên đặt những loại cây như Tùng bồng lai, ngọc ngân, kim ngân, phát tài,… nó có ý nghĩa mang đến cho bạn sự an nhiên, thư thái, mang đến nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong công việc.

Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân

Việc chọn được cây phong thủy hợp mệnh cũng rất quan trọng, nó sẽ đem đến cho bạn tài lộc, cũng như may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Tuổi Nhâm Thân là những người thuộc hành Kim nên người tuổi này cần chọn những loại cây cảnh có hoa lá tương ứng với mệnh Kim, điều này cũng sẽ giúp cho bạn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Những người thuộc bản mệnh này còn hợp hơn với các loại cây có lá hoặc hoa màu trắng, đây được biết đến là một bảng màu của mệnh Kim, nên màu cũng cũng mang ý nghĩa giúp cho bạn phát tài, phát lộc. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những loại cây hợp mệnh để đặt trên bàn làm việc hay trồng cây xung quanh nhà. Bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn đến hướng để đặt bàn làm việc, có như vậy việc đặt cây hợp mệnh cũng sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia đình bạn.

Bài viết này cũng đã chia sẻ cho bạn về những loại cây phong thủy hợp tuổi Thân, hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.