De Gea sắp trở thành thủ môn được trả lương cao nhất

David De Gea sẽ ký hợp đồng với PSG dưới dạng tự do và rời bỏ MU. Tuy nhiên một thông tin gần đây cho biết chàng thủ môn này sắp ký kết hợp đồng với MU và sẽ được trả lương cao nhất thế giới.

Theo bản tin bóng đá Anh ngày 16/7 cho biết, giới truyền thông Anh đang loan tin rằng David De Gea sẽ ký một hợp đồng khác với MU chứ không rời MU như những thông tin báo chí nói vào năm ngoái. Nếu như bản thỏa thuận của De Gea và MU được thông qua thì thủ môn này sẽ nhận được mức lương cao nhất trên thế giới.

De Gea sắp trở thành thủ môn được trả lương cao nhất

De Gea sắp trở thành thủ môn được trả lương cao nhất

Những thông tin của giới truyền thông Anh trước đó cho biết David De Gea sẽ rời MU vào mùa hè 2019 để gia nhập Paris Saint-Germain. Thủ môn người Tây Ban Nha sẽ hết hợp đồng với MU sau ngày 30/6/2019 và anh đã có quyền đàm phán & ký kết hợp đồng với một CLB mới từ tháng 1/2019 theo luật Bosman. Vậy là De Gea hiện chỉ còn 1 năm hợp đồng với M.U. Thu nhập của anh lúc này là 200.000 bảng/tuần. Để giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha trước sự chèo kéo của gã nhà giàu nước Pháp Paris Saint-Germain, đội chủ sân Old Trafford đã đồng ý tăng lương cho De Gea lên thành 375.000 bảng/tuần. Như vậy nếu như ký hợp đồng 5 năm với MU thì thủ môn này sẽ có số tiền lên đến 97,5 triệu bảng Anh. Hiện tại chưa có thủ môn nào có đãi ngộ hấp dẫn như vậy.

Tuy nhiên vào năm 2015 baobongda cho biết, De Gea đã có dự định rời MU nhưng vụ chuyển nhượng tới Real Madrid thất bại. Vì vậy nên MU đã cố gắng để tận dụng những cơ hội ký kết với De Gea  một bản hợp đồng có những đãi ngộ tốt hơn. Tuy nhiên, năm đó MU không được cúp châu Âu vì vậy De Gea  vẫn gia hạn hợp đồng với MU đến tận bây giờ. Và điều này trong năm nay cũng không có gì thay đổi khi MU trả cho thủ môn này một mức lương khá hấp dẫn, có lẽ De Gea lại gia hạn thêm hợp đồng với MU trong những năm tiếp theo.

Có nhiều khả năng cho thấy rằng De Gea sẽ gia hạn hợp đồng khi M.U kết thúc tour du đấu Australia và Trung Đông để khởi động cho mùa giải mới. Về phần MU, họ cũng đã bắt đầu theo dõi những mục tiêu tiềm năng để tuyển mộ cho vị trí thủ môn mà De Gea sắp bỏ lại. MU cũng thông tin thêm rằng, hiện tại De Gea đang có mặt trong tour du đấu Hè 2019 của MU và anh cũng đang suy nghĩ và thương thảo hợp đồng xem có ký tiếp với những đãi ngộ mà MU đưa ra cho anh hay không? Tuy nhiên theo lý mà nói thì đây cũng là một đãi ngộ hấp dẫn là MU dành cho cựu thủ môn này.

 

Bài liên quan