Dự đoán trận đấu Hull City vs Cardiff City (21h00 ngày 15/4)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Hull City vs Cardiff City vào lúc 21h00 ngày 15/4, giải hạng nhất Anh.

Dự đoán trận đấu Hull City vs Cardiff City (21h00 ngày 15/4)

Dự đoán trận đấu Hull City vs Cardiff City

Đây đang là giai đoạn cuối của mùa giải, với một đội bóng đã chắc suất trụ hạng như Hull thi họ không có lý do gì để quá áp lực. Bởi họ đã rất thoải mái nên trận đấu này sẽ rất cởi mở với họ.

Hull sẽ được tiếp đón các cầu thủ Cardiff trân sân nhà trong loạt trận này. Họ đang sở hữu mạch 5 trận liên tiếp có kết quả không cao. Đó là một kết quả rất đáng ngại và những điểm yếu đó sẽ là điều họ cần cải thiện vào mùa sau.

Cardiff là một đội bóng khá cứng cựa và là sự thách thức cho bất cứ tham vọng chiến thắng của đội bóng nào. Họ đã có sự bứt phá ngoạn mục để thoát khỏi nhóm trụ hạng và đạt được vị trí khá cao.

Cardiff sỡ hữu trong đội hình khá nhiều những cầu thủ đang ở phong độ cao. Và với tiềm lực của họ, tham vong chiến thắng với sự dồn ép đối thủ là điều không cần giấu diếm.

Thông tin kèo bóng đá Hull City vs Cardiff City

Phân tích phong độ

Hull : 2 thắng 2 thua 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Cardiff : 3 thắng 1 thua 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu

Trong những lần gần nhất giáp mặt, Cardiff là đội giành chiến thắng nhiều hơn và có thành tích tốt hơn vượt trội. Và có lẽ lần này cũng sẽ không khác hơn là bao.

Đội hình dự kiến Hull City vs Cardiff City

Hull City: Harvey Cartwright, Brandon Fleming, Jacob Greaves, Sean McLoughlin, D Shon Bernard, Richard Smallwood, Regan Slater, Keane Lewis-Potter, George Honeyman, Ryan James Longman, Marcus Forss

Cardiff City: Alex Smithies, Cody Drameh, Perry Ng, Aden Flint, Mark McGuinness, Joel Bagan, Thomas Glyn Doyle, Ryan Wintle, Will Vaulks, Isaak James Davies, Jordan Hugill

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Hull City 1-2 Cardiff City

Bài liên quan