Dự đoán tỷ lệ trận đấu BATE vs Sarajevo (00h00 ngày 16/8)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá BATE Borisov vs FK Sarajevo, 00h00 ngày 16/08 ở Vòng sơ loại cúp C2 châu Âu 2019/20.

Tỷ lệ BATE Borisov vs FK Sarajevo: 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định tỉ lệ kèo châu Á, kèo chấp BATE Borisov vs FK Sarajevo

BATE Borisov hiện tại đang có cơ hội lọt vào vòng trong sau những gì họ làm được trên sân khách ở trận lượt đi. Cụ thể, họ giành chiến thắng 2-1 trước đối thủ này và chỉ cần cầm hòa trong trận này, họ sẽ là đội bóng giành quyền đi tiếp. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận BATE Borisov bất bại với đến 8 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó là những trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có cả 10 trận gần nhất họ bất bại với đến 9 trong số đó là những chiến thắng. Trong đó, có 6 trận họ giành chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng BATE Borisov sẽ thắng kèo trong trận này khi đụng độ đối thủ yếu trên sân nhà với 1 tỷ số đậm.

Trong khi đó, FK Sarajevo đang có nguy cơ bị loại từ vòng này khi bị đối phương đánh bại ngay trên sân này ở trận lượt đi. Phong độ hiện tại của họ cũng là không thực sự tốt. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ phải nhận thất bại với 1 trận trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên và 2 trong số đó họ thua mà không có bàn gỡ. Trên sân khách, có đến 4/7 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, có 2 trận FK Sarajevo thua mà không có được bàn gỡ nào. Nhìn vào thành tích sân khách tệ hại này, chúng tôi đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FK Sarajevo sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số đậm.

Lựa chọn tối ưu: BATE Borisov

Nhận định kèo tài xỉu BATE Borisov vs FK Sarajevo

BATE Borisov trong trận lượt đi gặp đối thủ FK Sarajevo, họ có đến 2 bàn thắng cho mình ghi vào lưới đối thủ, một thành tích khá ấn tượng ngay trên sân khách. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận BATE Borisov ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 8 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này họ để thủng lưới trên sân nhà với cả 6 trận đều chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, BATE Borisov có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, FK Sarajevo ở trận đụng độ tại lượt đi trên sân nhà, họ ghi được 1 bàn, một kết quả không mấy ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới nhiều trước đối thủ này khi trong trận lượt đi họ đã thể hiện rõ điều đó. Song, khả năng có bàn trong trận này vẫn bị nghi ngờ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Thành tích đối đầu

* Lượt đi vừa rồi là lần đầu tiên 2 đội gặp nhau. Kết quả BATE Borisov đã thắng 2-1 ngay trên sân của Sarajevo.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội BATE Borisov vs FK Sarajevo

BATE Borisov: CHernik, Filipovic, Kopitovic, Rios, Volkov, Berezkin, Dragun, Stasevich, Yablonski, Moukam, Tuominen.

FK Sarajevo: Kovacevic, Letic, Lazic, Serbecic, Hebibovic, Djokanovic, Gavric, Milanovic, Velkoski, Tatar, Handzic.

Du doan ty so: BATE Borisov 2-1 FK Sarajevo

Bài liên quan