Giấc mơ thấy đi vệ sinh đánh số nào thì may mắn?

Đi vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của con người nhưng khi ngủ mà mơ thấy đi vệ sinh thì có điềm báo gì không, đánh số nào thì may mắn trúng thưởng? Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu trong bài viết nhé!

Giấc mơ thấy đi vệ sinh đánh số nào thì may mắn?

Giấc mơ thấy đi vệ sinh đánh số nào thì may mắn?

1. Giấc mơ thấy đi vệ sinh là điềm báo gì?

Mơ đi vệ sinh bị táo bón

Trong khi ngủ nếu bạn bất chợt chiêm bao thấy hình ảnh mình mình đi đại tiện nhưng lại là táo bón, thì giấc mộng này phản ánh trong thực tế bạn không bao giờ sẵn sàng từ bỏ những tư duy cũ hay những gì đã quen thuộc với thói quen trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Bạn luôn cố gắng đeo đuổi và báo víu vào những gì đã không còn tốt đẹp và chính bạn cũng không dễ dàng cho phép bản thân mình buông bỏ hay tha thứ những vấn đề hay tình huống nào đó từng xảy ra trong quá khứ. Chính vì quá cố chấp nên bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ duyên tốt đẹp hãy nhanh chóng tỉnh táo lại nhé!

Mơ đi vệ sinh ở nhà mình

Khi bạn ngủ mê thấy mình đang đi vệ sinh ở nhà mình giấc mộng muốn báo hiệu việc bạn sẽ gặp những rắc rối nho nhỏ với gia đình, có lẽ mọi người không thể hiểu được suy nghĩ của nhau dẫn đến những mâu thuẫn và bất đồng. Bạn hãy dừng lại rồi đặt mình ở ngoài cuộc để suy nghĩ, xem xét về mọi chuyện xem bạn có thực sự là người đúng không nhé!

Mơ thấy mình đang đi tiểu tiện

Trong trường hợp nằm mộng thấy chính mình đang đi tiểu, giấc chiêm bao này cho thấy chính bạn đang trên bờ vực của sự bùng nổ cảm xúc bên trong. Có lẽ bạn đang cố gắng kìm nén lại một điều nào đó và chúng sắp sửa không thể thổi bùng ngọn lửa trong tâm hồn bạn vì bạn đã chịu đựng quá lâu.

Ngoài ra nếu bạn bắt gặp cảnh mình tiểu lên chân chính mình trong mộng thì xin chúc mừng đây là điềm báo tốt lành, nó ngụ ý về những nỗ lực bạn đang cố gắng chắc chắn sẽ nhận được hồi báo xứng đáng. Giấc mơ này còn ẩn ý rằng bạn sẽ nhận được công việc mới hoặc được thăng chức, tăng lương trong tương lai gần.

Mơ đi tìm nhà vệ sinh

Nếu có giấc ngủ mê thấy mình đang tìm kiếm nhà vệ sinh hay đang trong một nhà vệ sinh công cộng nào đó thì đây là dấu hiệu của việc bạn đang thất vọng nào đó vì không có được sự riêng tư mà mình mong muốn. Trong cuộc sống thực tại bạn là người luôn luôn đặt lợi ích hay quyền lợi của những người khác lên trên những ích lợi cá nhân của chính mình nên luôn thiếu không gian cá nhân cho riêng mình. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé!

2. Giấc mơ thấy đi vệ sinh đánh số nào thì may mắn?

  • Ngủ mê thấy đi vệ sinh thì nên đánh đề số 86 hoặc 89.
  • Chiêm bao thấy đi vệ sinh tiêu chảy thì nhớ đánh lô con 01 hoặc 06.
  • Ngủ mơ thấy đi vệ sinh táo bón thì ghi ngay cặp số đẹp 54 hoặc 45.
  • Nằm mộng thấy mình dọn nhà vệ sinh thì nên đánh số 62 hoặc 26.
  • Trường hợp thấy đi vệ sinh đông người trong mơ thì nhớ đánh cặp số 08 hoặc 09.
  • Chiêm bao thấy đi vệ sinh không sạch thì nên đánh 39, 59, 86 hoặc 98.
  • Nằm mơ thấy đi đại tiện gặp người khác thì ghi ngay con đề 67 hoặc 76.

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy đi vệ sinh trong một  số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

Bài liên quan