Harry Maguire có thật sự phù hợp với đội bóng Man City?

Theo đó với ý kiến của một người chuyên đi bình luận bóng đá người Bồ Đào Nha thì Harry Maguire không phải là cầu thủ phù hợp với đội bóng đá Anh Man City.

Được biết, trước đó Harry Maguire là một chàng trung vệ tài năng đã được các đội bóng theo đuổi, những đội bóng theo đuổi chàng trung vệ này không thể không nhắc đến đội bóng Man City được. Nhưng sự thật thì Harry Maguire có tài năng như lời đồn hay không?

Harry Maguire

Harry Maguire

Theo các bảng thống kê nhận thấy Maguire có tất cả các phẩm chất để trở thành một trung vệ hàng đầu. Anh thậm chí còn được xếp ngang hàng với John Stones vì khả năng của mình. Harry Maguire được đánh giá là một trung vệ rất đẳng cấp, giỏi không chiến, xử lý bóng tốt và cũng rất chậm.Tuy nhiên mỗi người sẽ có những cách đánh giá khác nhau về chàng trung vệ này, và họ cũng sẽ khám phá được những giá trị khác nhau của anh chàng.

Việc Maguire đầu quân Man City, những lo ngại về tốc độ của cầu thủ này sẽ leo thang bởi đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh luôn có xu hướng đẩy cao đội hình. Tuy nhiên những mối lo ngại này không có nghĩa là tốc độ của chàng cầu thủ này sẽ trở thành mối lo ngại cho các đội bóng quan tâm anh, đây cũng là vấn đề mà MU muốn có Maguire. Tuy nhiên có thể Maguire không hợp với MU, và theo nhà bình luận bóng đá người Bồ Đào Nha thì chàng trung vệ này.

Harry Maguire là một chàng trung vệ có thực lực, tuy nhiên nếu ở Man City có phải tài năng của chàng trung vệ này sẽ bỏ phí hay không? Cũng không hẳn nhưng lối chơi bóng của chàng trung vệ này thật sự không hợp với Man City. Trước khi đầu quân Man City cũng đã có một số đội bóng đã muốn chàng trung vệ này. Và không ai có thể biết rằng Ole Gunnar Solskjaer hay Pep Guardiola đã lên kế hoạch cho tương lai của Harry Maguire như thế nào và cũng không ai biết được tình hình tài chính hiện tại của mỗi đội ở vụ này là bao nhiêu. Vậy vụ chuyển nhượng Harry Maguire là thành công hay thất bại và họ được bao nhiêu trong vụ này cũng không ai biết.

Cách đây chưa lâu từng có tin, M.U đã chấp nhận mức giá 80 triệu bảng mà Leicester đưa ra để hỏi mua trung vệ Harry Maguire. Tuy nhiên đến thời điểm này tất cả các bên liên quan vẫn chưa đả động gì đến vụ này. Vậy tương lai của Harry Maguire sẽ đi về đâu, đây là điều mà không ai có thể biết được.