HLV PSG biết điểm yếu của Bayern Munich

Mặc dù đánh giá rất cao Bayern Munich nhưng HLV Thomas Tuchel vẫn rất tự tin khi nói tới cơ hội của PSG ở trận chung kết Champions League. Cùng kiến thức bóng đá xem những điểm sáng nào của PSG trong trận đấu 02h00 ngày 24/8 nhé.

Robert Lewandowski: Sự nghiệp bóng đá và tiểu sử cầu thủ người Ba Lan

Robert Lewandowski được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ba Lan. Được biết đến là một trong số những cầu thủ xuất sắc nhất

Riyad Mahrez: Tiểu sử và kỹ năng chơi bóng của cầu thủ người Pháp

Riyad Mahrez là một chàng cầu thủ xuất sắc người Pháp, anh được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và cũng là một cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay.

Gareth bale – Tiểu sử và phong cách chơi bóng của chàng tiền đạo

Gareth bale được nhắc đến là một chàng cầu thủ người xứ Wales. Anh cũng được biết đến là một cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

Luis Suarez – Chàng tiền đạo xuất sắc nhất Uruguay

Luis Suarez được biết đến là một chàng cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Uruguay, hiện tại anh đang chơi ở vị trí tiền đạo.

Tiểu sử David Beckham: Quý ông bóng đá thực thụ

David Beckham được biết đến là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, anh được biết đến là một cầu thủ xuất sắc nhất.

Zlatan ibrahimović: Thông tin tiểu sử và sự nghiệp

Zlatan ibrahimović là một trong 10 cầu thủ từng khoác áo trên 100 trận cho ĐTQG Thụy Điển. Anh cũng từng là người ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử.

Tiểu sử Neymar: Niềm hy vọng của bóng đá Brazil

Neymar được biết đến là một cầu thủ bóng đá người Brazil, anh cũng đã trở thành niềm hy vọng, niềm tự hào số 1 của nền bóng đá ở đây.

Tìm hiểu tiểu sử cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo được biết đến là một người Bồ Đào Nha, anh chơi ở vị trí tiền vệ, anh được biết đến là một siêu sao vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tìm hiểu thông tin tiểu sử cầu thủ bóng đá Lionel Messi

Lionel Messi được biết đến là một cầu thủ bóng đá người Argentina hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo. Anh là một cầu thủ chơi rất xuất sắc