Liverpool đã bị đánh bại trong cuộc đua trị giá 40 triệu euro

Theo đó, một cuộc đua trị giá 40 triệu euro theo bảng Anh, Liverpool đã bị đánh bại trong cuộc đua này. Hãy cùng tin bóng đá Anh điểm qua lại những tin chính trong hôm nay.

Cũng theo đó, trong sàn đấu bóng đá, 2 đội bóng vùng Merseyside đang có những bước đi khá trái ngược trên thị trường chuyển nhượng. Cũng theo một số thông tin cho biết rằng khi Everton đã có được ba chữ ký đáng chú ý và tiếp tục theo đuổi nhiều mục tiêu quan trọng thì những tân binh của Liverpool cho đến thời điểm này chỉ là hai tài năng trẻ. Đội bóng này đã buông tay Everton để cho anh có một cuộc sống mới của chính mình. Tuy nhiên về việc 2 tài năng trẻ có thể ở trong đội bóng này được lâu không thì vấn đề này không ai có thể biết trước được và tài năng của họ có thực sự phù hợp với Liverpool hay không?

Liverpool

Liverpool

Hai cầu thủ trẻ tuổi là Harvey Elliott và Sepp Van den Berg đã về nhà mới là Anfield. Trước khi về nhà mới thì rất ít người biết đến 2 cầu thủ trẻ tuổi này là ai. Trong bối cảnh hiện tại, Nathaniel Clyne gặp chấn thương, Liverpool đang rất cần một phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ cánh. Dù vậy nhưng chính sách của HLV đội bóng này chính là sử dụng những cầu thủ mà họ đang sở hữu chứ không phải mua thêm bất kỳ những cái tên đẳng cấp nào để cho vào đội cả.

Tuy nhiên với việc Nabil Fekir và Nicolas Pepe lần lượt cập bến Real Betis và Arsenal, có thể nói Liverpool thực sự chẳng có ý định bổ sung lực lượng của mình bằng một vài bom tấn. Nhiều khả năng Anfield thậm chí sẽ không chào đón thêm một tân binh nào nữa. Liverpool luôn nghĩ rằng lực lượng của mình như thế là đủ mạnh rồi nên sẽ không bổ sung bất cứ một cầu thủ bên ngoài nữa. Thay vì bổ sung cầu thủ bên ngoài, Liverpool sẽ đào tạo cho các cầu thủ của mình mạnh hơn để có một lực lượng tốt hơn khi thi đấu trong những trận đấu sắp tới. Kỳ chuyển nhượng đến khiến cho các đội bóng luôn thay đổi đội hình của mình nên các cầu thủ cũng khó mà thích nghi với những cái mới. Vì vậy nên họ cần có một sự thích nghi những cái mới tốt hơn.

Theo baobongda, nhiều nguồn tin đồng loạt khẳng định Everton đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Reinier Jesus, cầu thủ hiện đang thi đấu cho Flamengo. Anh sẽ chuyển sang Goodison Park vào tháng 1 năm sau, khi đủ 18 tuổi. Tuy nhiên, chàng trai trẻ này đã được Everton bỏ ra không dưới 40 triệu euro để mua về. Vì vậy nên việc cầu thủ này đang ở trong đội bóng Everton  là chuyện đương nhiên.

 

 

Bài liên quan