Mơ thấy áo mưa đánh con gì, là điềm báo đen hay đỏ?

Mơ thấy áo mưa thường thể hiện cảm xúc, tâm trạng của bạn hiện tại. Nó còn cảnh báo những điều sắp xảy ra trong tương lai. Đây có thể là điềm dữ, nhưng tuỳ vào từng hoàn cảnh mà nó cũng sẽ là điềm lành. Cùng giải mã giấc mộng thú vị này qua bài viết sau. 

1. Mơ thấy áo mưa là điềm gì?

Chiêm bao thấy nhiều áo mưa

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mộng thấy những chiếc áo mưa thì điều này cho thấy rằng bạn đang che giấu những cảm xúc thật của mình ở hiện tại. Bạn không thể đối mặt với những sự xấu tính của mình đối với người khác. Bên cạnh đó, sổ mơ cho thấy giấc mộng này còn thể hiện sự bi quan và buồn phiền của bạn trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy áo mưa đánh con gì, là điềm báo đen hay đỏ?

Mộng thấy áo mưa đánh con gì, là điềm báo đen hay đỏ?

Mơ thấy áo mưa bị ướt

Bạn nằm mộng thấy áo mưa của mình bị ướt? Giấc mơ này cho thấy bạn là người khá chủ quan. Bạn thích là bạn làm không cần phải suy nghĩ trước sau. Do vậy hậu quả mà những việc làm có thể mang lại cho chính bạn và gia đình những tổn thất nghiêm trọng.

Mộng thấy áo mưa bị rách 

Trong chiêm bao, nếu bạn ngủ mê thấy chiếc áo mưa của mình bị rách hay bị thủng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân có thể là do bạn vô tình làm rách, thì đây là một dấu hiệu cảnh báo cho sự vô ý của bạn. Trường hợp này có thể sẽ dẫn tới những hậu quả mà bạn không thể ngờ trước được, hậu quả có thể rất nghiêm trọng. 

Chiêm bao thấy mình mặc áo mưa

Giấc mơ này nhằm nhắc nhở bạn không nên lo lắng quá nhiều về vấn đề gì đó. Bởi bạn lo lắng cũng không thể giải quyết được vấn đề gì, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu như không có sức khỏe, thì mọi việc của bạn có thể trở nên rối ren hơn, bạn không thể yên tâm để làm được mọi điều bạn muốn.

2. Mơ thấy áo mưa đánh con gì may mắn nhất?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia du doan xo so 3 mien cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này khi tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

  • Chiêm bao thấy nhiều áo mưa tham khảo cặp số: 06 – 90.
  • Mộng thấy mặc nhiều áo mưa cùng 1 lúc tham khảo cặp số: 79 – 29
  • Chiêm bao thấy mặc áo mưa của vợ tham khảo cặp số: 09 – 19 – 91.
  • Mộng thấy mặc áo mưa trẻ em tham khảo cặp số: 01 – 02 – 05.
  • Chiêm bao thấy mình đang mặc áo mưa tham khảo cặp số: 07 – 42 – 67 – 87.
  • Mộng thấy áo mưa trùm đầu tham khảo cặp số 12 – 56 – 88
  • Chiêm bao thấy mình mặc áo mưa trùm đầu ttham khảo cặp số 34 – 78 – 98
  • Mộng thấy đang làm áo mưa tham khảo cặp số 77 – 90.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy áo mưa hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy trúng số, mơ thấy mưa, mơ thấy ô dù, … 

Bài liên quan