Mơ thấy bị bỏng nước sôi đánh con gì, báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy bị bỏng nước sôi khiến nhiều người cảm thấy lo lắng không biết nó mang đến điềm báo gì. Nếu bạn cũng bắt gặp hình ảnh này trong giấc mộng, hãy bình tĩnh. Bài viết dưới đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn của nó. 

1. Mơ thấy bị bỏng nước sôi là điềm gì?

Chiêm bao thấy chính mình bị bỏng nước sôi 

Nếu bạn nằm mộng thấy chính mình bị bỏng nước sôi, giấc mơ này thể hiện tâm trạng của bạn đang lo lắng một điều gì đó sẽ bị xấu đi. Việc này liên quan đến một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hoặc có thể là những mối quan hệ xung quanh bạn. Ngoài ra, giấc mơ này còn phản ảnh một mối quan hệ không rõ ràng, phức tạp. Và có nguy cơ chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Mơ thấy bị bỏng nước sôi đánh con gì, báo hiệu điềm gì?

Chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi đánh con gì, báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy bị bỏng nước sôi ở miệng 

Giải mã giấc mơ này cho thấy bản thân bạn đang nhận thấy sự nhạt nhòa tình cảm trong một mối quan hệ nào đó, khiến bạn cảm thấy trống rỗng và có gì đó xa cách, cô đơn. Hãy tự tìm niềm vui cho mình trong cuộc sống và công việc, khi tinh thần phấn chấn bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ, đón nhận những điều may mắn tốt đẹp.

Mộng thấy người thân bị bỏng nước sôi 

Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy người thân bị bỏng, thì đây là dấu hiệu báo trước sự trục trặc, sự mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm và một số mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, giấc mộng chiêm bao này cũng nhắc nhở bạn, cần phải chú ý quan tâm hơn đến một số người thân yêu của mình.

Chiêm bao thấy mình làm người khác bị bỏng nước sôi

Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy chính mình khiến người khác bị bỏng nước sôi. Giấc mơ cho thấy bạn đang cảm thấy có lỗi với những điều sai trái mà bạn đã từng làm trong quá khứ, bạn đang rất mong muốn được sửa chữa nó. Vậy nên hãy làm điều mình cho là đúng đắn. 

2. Mơ thấy bị bỏng nước sôi đánh con gì?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia du doan xo so 3 mien cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính các con số này khi tham gia quay thưởng xsmb cũng như các tỉnh miền khác: 

 • Mộng thấy mình bị bỏng nước sôi thử vận may với 05 – 85
 • Chiêm bao thấy người thân bị bỏng nước sôi thử vận may với 22 – 62
 • Mộng thấy bỏng nước sôi ở miệng thử vận may với 42 – 32
 • Chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi vì nấu ăn thử vận may với 01 – 07
 • Mộng thấy người khác bị bỏng nước sôi thử vận may với 09 – 90
 • Phụ nữ chiêm bao thấy mình bị bỏng nước sôi thử vận may với 30 – 70
 • Mộng thấy bị bỏng nước sôi ở chân thử vận may với 41 – 72
 • Chiêm bao thấy bị bỏng nước sôi phải đi cấp cứu thử vận may với 93 – 96
 • Mộng thấy người khác làm mình bỏng nước sôi thử vận may với 29 – 39
 • Chiêm bao thấy bỏng nước sôi ở đùi thử vận may với 74 – 84
 • Mộng thấy người yêu bị bỏng nước sôi thử vận may với 18 – 28

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy bị bỏng nước sôi hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy trúng số, mơ thấy nấu ăn, mơ thấy nước, … 

Bài liên quan