Mơ thấy cá chạch là điềm hên hay xui – Cá chạch là số mấy?

Mơ thấy cá chạch khiến bạn tò mò không biết thực hư giấc mơ này là điềm tốt hay xấu? Tại sao hình ảnh con cá chạch lại xuất hiện trong giấc chiêm bao vừa qua? Nên đánh con số gì khi gặp điều kì lạ này? Tất cả sẽ được bật mí qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy cá chạch là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy cá chạch trườn trên đường 

Ngủ mộng thấy cá chạch trườn trên đường có ý nghĩa gì? Là điềm lành hay dữ? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo có thể bạn đang gặp rắc rối với một ai đó. Nếu không kịp thời giải quyết, có thể sẽ khiến bạn gặp tổn thất không nhỏ. 

Mơ thấy cá chạch là điềm hên hay xui - Cá chạch là số mấy?

Chiêm bao thấy cá chạch là điềm hên hay xui – Cá chạch là số mấy?

Mơ thấy cá chạch chết 

Giấc mơ này được xem là điềm báo xấu. Nếu bạn thấy trong giấc mộng nhiều cá chạch chết cho thấy bạn sẽ gặp rất nhiều vận xui từ công việc đến cuộc sống. Chính vì thế trong thời gian này bạn nên cân nhắc kỹ những việc bạn định làm để tránh có những hậu quả đáng tiếc đến với mình.

Mộng thấy bắt cá chạch 

Cá chạch không dễ bắt, đó là điều mà rất nhiều người hay đi đánh cá đã nhận định. Nhưng trong giấc mơ bạn lại thấy mình bắt được loài vật này. Đây là điều không mấy hay ho, có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay, nhất là về tình cảm. Hãy cẩn thận vì đang có người khác giới muốn lợi dụng hay lừa gạt.

Có thể bạn quan tâm: Vịt vào nhà điềm gì

Chiêm bao thấy ăn cá chạch 

Rất nhiều món ăn được chế biến từ cá chạch. Tuy nhiên bạn phải cẩn thận nếu không sẽ ăn phải những con ở bãi tha ma. Do vậy khi mơ thấy ăn cá chạch tức là đang có người muốn hại bạn. Có thể là bôi xấu danh dự nhằm hạ bệ. Tốt nhất bạn nên cảnh giác đề phòng để giảm tránh tổn thất. 

2. Mơ thấy cá chạch đánh con gì may mắn?

  • Chiêm bao thấy cá chạch đánh con : 85.
  • Ngủ mê thấy cá chạch trườn trên đường đánh con : 86
  • Chiêm bao thấy ăn cá chạch chon số : 01 – 10
  • Ngủ mê thấy đi bắt cá chạch chon số : 11 – 51
  • Chiêm bao thấy con cá chạch bị sây sát : 66
  • Ngủ mê thấy cá chạch vào trong nhà là  : 45.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy cá chạch hữu ích với người đọc. Qua những con số các chuyên gia đưa ra, anh em có thể kết hợp cùng thống kê bảng đặc biệt năm để tìm kiếm vận may trong lần mở thưởng kì này. Chúc vui vẻ và may mắn!

Bài liên quan