Ngủ mơ thấy con khỉ nên đánh số nào?

Khỉ là con vật vô cùng tinh nghịch và thông minh, vậy nếu mơ thấy con khỉ thì báo hiệu điều gì, nên đánh số nào? Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu nhé!

Ngủ mơ thấy con khỉ nên đánh số nào?

Ngủ mơ thấy con khỉ nên đánh số nào?

1. Ngủ mơ thấy con khỉ báo hiệu điều gì?

Mơ thấy khỉ

Khỉ là biểu tượng của sự khéo léo, nhanh nhẹn và khỉ cũng là bậc thầy leo cây. Chính vì vậy khi ngủ mà mộng thấy con khỉ thì cho thấy có thể sắp tới người mơ sẽ bị trẻ con làm phiền.

Ngoài ra giấc mộng này cũng ám chỉ về sự sao nhãng và thiếu tập chung trong công việc. Bạn đang cảm thấy không tập trung trong những việc đòi hỏi óc sáng tạo mà mình đang thực hiện. Bạn cần tìm cách khắc phục nếu không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả công việc nhé!

Mơ thấy khỉ đang ăn

Trong trường hợp nằm mê thấy một con khỉ đang ăn cái gì đó thì giấc mơ báo hiệu bạn có thể bị túng thiếu trong tương lai gần hoặc bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc sống. Tuy nhiên miễn là bạn tin vào bản thân, bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi nó.

Mơ thấy bị khỉ cắn

Theo giải mộng, việc nằm mộng thấy hình ảnh một con khỉ cắn mình ngụ ý con đường công danh của bạn sẽ gặp trắc trở. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị thất thế hoặc bị giáng chức hay trừ lương.

Mơ thấy khỉ đi bộ/nhảy

Nếu bạn chiêm bao về cảnh một con khỉ đi bộ qua lại hoặc nhảy thì điều này chứng tỏ bạn sẽ gặp một cái gì đó xấu và phải cẩn thận. Giấc mơ con khỉ nhảy nhảy báo hiệu sự hỗ trợ không ổn định của đối tác,họ có thể để bạn một mình và bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè.

Mơ thấy khỉ mặc quần áo

Việc ngủ mê thấy một con khỉ đang mặc quần áo thì giấc chiêm bao này cho thấy rằng,một trong các mối quan hệ của bạn đang có ý định mượn danh nghĩa và uy tín của bạn để làm những điều xấu. Hãy đề phòng nhé!

2. Ngủ mơ thấy con khỉ nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy con khỉ đen thì nên đánh con 88 hoặc 96 .
  • Nằm mộng thấy khỉ leo trèo thì nhớ đánh con 56 hoặc 72 .
  • Ngủ mê thấy nuôi khỉ thì hãy đánh con 17 hoặc 79 .
  • Nằm mơ thấy ăn thịt khỉ thì nhớ đánh ngay con 38 hoặc 99 .
  • Mộng mị thấy bị khỉ giết thì nên đánh con 66 hoặc 77 .
  • Chiêm bao thấy bị khỉ cắn chảy máu thì đánh ngay con 05 hoặc 18 .
  • Ngủ mê thấy bị khỉ rượt đuổi thì nên đánh con 60 hoặc 70 .
  • Mộng thấy khỉ đầu chó thì nhớ đánh ngay con 42 hoặc 46 .
  • Chiêm bao thấy khỉ xin ăn thì hãy đánh con 67 hoặc 69 .
  • Ngủ mơ thấy khỉ chết thì nên đánh con 49 hoặc 94 .

Bài viết trên của báo bóng đá đã đi giải mã các giấc mơ thấy con khỉ trong một  số trường hợp cụ thể và những con số tương ứng với các giấc mộng đó hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!

 

Bài liên quan