Mơ thấy kính điềm lành hay điềm giữ

Mơ thấy kính điềm lành hay điềm giữ Mơ thấy mình đi mua kính, giấc mơ này thể hiện bạn đang mong muốn có được sự khám phá, hiểu biết về những gì đang diễn ra xung quanh. Bạn là một con người thích sự tự do và hướng ngoại.

Giấc mơ này còn có ý nghĩa giấc mơ may mắn rằng gia đình bạn sắp đón chào tin vui nào đó, có thể là việc có thêm thành viên mới hoặc cũng có thể là một số tiền may mắn nào đó. Nếu bạn đang đeo mắt kính thì bị rơi trong giấc mơ, là lời cảnh báo bạn phải thật thận trọng vì có thể bạn sẽ bị mắc lừa.

Một người lạ làm mình rơi kính mắt trong giấc mơ của bạn, cẩn thận có kẻ tiểu nhân hãm hại trong cuộc sống thực của bạn nhé!Bạn mơ thấy mình làm rơi kính mắt của người khác, nghĩa ngoài đời thực bạn đang rất ghét một người và đang muốn lên kế hoạch gây sự với người đó cho bõ ghét. Tuy nhiên, điều này là không nên bạn nha. Một người lạ đeo kính râm trong giấc mơ của bạn, giấc mơ cho thấy bạn và người đó đang có mâu thuẫn, hiểu lầm.

Bạn mơ thấy mình bị các bệnh  về kính về khúc xạ như cận thị, viễn thị hay loạn thị là điềm báo sức khoẻ của bạn đang có vấn đề. Bạn là người rất tự tin nếu nằm mơ thấy mình đang đeo một cặp mắt kính thật thời trang. Ngoài ra, giấc mơ cũng là điềm báo may mắn bạn sắp gặp trong tương lai gần

Mơ thấy kính điềm lành hay điềm giữ

Mơ thấy kính điềm lành hay điềm giữ

Mơ thấy kính điềm lành hay điềm giữ 

Mơ thấy cái kính đánh xsmb : 85

Mơ thấy bị rơi vỡ kính: 25 – 26 – 27

Kính đang đeo thì bị rơi là số 32 – 89

Xem thêm: Mơ thấy đánh nhau điềm lành hay điềm giữ

Bài liên quan