Mơ thấy mình ngoại tình đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy mình ngoại tình là điềm báo gì Giấc mơ này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày hoặc tương lai không? Nhiều người cảm thấy tò mò khi hình ảnh nhạy cảm này xuất hiện trong giấc chiêm bao vừa qua. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé. 

1. Mơ thấy mình ngoại tình là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy người khác ngoại tình  

Theo giải mã giấc mơ, việc bạn mộng thấy người khác ngoại tình là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến mối quan hệ xã giao kẻo bị người khác lừa gạt, nói xấu sau lưng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân. Điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn phải lao đao một thời gian đấy.

Mơ thấy mình ngoại tình đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mộng thấy mình ngoại tình đánh con gì, là điềm hung hay cát?

Mơ thấy mình ngoại tình 

Nếu trong mơ bạn thấy mình ngoại tình với một người khác nhưng bạn không hề có ý dừng lại mà vẫn muốn tiếp tục thì có thể thấy sự phản bội tiềm ẩn sâu trong tiềm thức của bạn. Có thể bạn là một người không chung thủy, bạn luôn muốn tìm kiếm sự khác lạ và thích cảm giác đó. 

Mộng thấy ngoại tình với đồng nghiệp

Nếu bạn ngủ mê thấy mình ngoại tình với bạn đồng nghiệp thì điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn đang lấn sân sang những công việc không phù hợp với năng lực của mình. Bạn nên cứ làm tốt công việc hiện tại của mình sẽ giúp bạn phát triển tốt. Đừng quá tham vọng để rồi thất vọng. 

Chiêm bao thấy bị dụ dỗ ngoại tình

Nếu bạn mộng thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình điều này lại cho thấy bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân mình, có lẽ bạn đang gặp một thất bại nào đó mà bản thân chưa tìm ra cách giải quyết, bạn cần phải kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất dành cho mình trong thời điểm quan trọng này.

2. Mơ thấy mình ngoại tình đánh con gì?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau bach thu mỗi ngày. Cụ thể như sau:

  • Chiêm bao thấy vợ ngoại tình đánh đề con số 03, 93.
  • Mộng thấy chồng ngoại tình thì bạn đánh đề con số 90, 87.
  • Chiêm bao thấy đi xa rồi ngoại tình là lúc đánh 23, 59.
  • Mộng thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp bạn nên ghi đề số 03, 63, 73.
  • Chiêm bao thấy ngoại tình với một người bạn cũ bạn thử vận may cùng con số 06, 57.
  • Mộng thấy người yêu ngoại tình đừng bỏ lỡ con số 69, 34.
  • Chiêm bao thấy cảnh ngoại tình với người thân quen đánh số 01, 29, 45.
  • Mộng thấy ngoại tình với hàng xóm đánh đề số 15, 45, 21.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy mình ngoại tình hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ nằm mơ thấy đám cưới, mơ thấy người yêu, mơ thấy hôn nhau, …

Bài liên quan