Mơ thấy tỳ hưu là điềm gì? Đánh ngay con gì phát tài?

Mơ thấy tỳ hưu? Là một linh vật quý hiếm nên giấc mơ thấy tì hưu thường báo hiệu nhiều vận may, công danh thăng tiến tuy nhiên cũng có những trường hợp nó là điềm báo cho hiện tượng xấu.

1. Mơ thấy tỳ hưu là điềm gì? 

Chiêm bao thấy đi mua tỳ hưu 

Giấc mơ thấy mình đi mua con tỳ hưu là điềm báo cho thấy thời gian tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tài lộc. Rất có thể là do công việc kinh doanh làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc bạn thu lại được món hời lớn. Hay có người thân từ phương xa trở về cho bạn mượn nhiều vốn để khởi nghiệp. Cho dù là như thế nào thì bạn cũng nên nắm bắt cơ hội đầu tư làm ăn.

Mơ thấy tỳ hưu màu đỏ 

Giấc mơ thấy con tỳ hưu màu đỏ cho biết thời gian này bạn đang cảm nắng một người bạn đó nào nhưng bản thân lại ngại không dám nói ra. Người kia dù biết nhưng vẫn lờ đi những cảm xúc của bạn. Đây là việc không tốt và bạn nên tìm cách để thoát ra đồng thời loại bỏ tình cảm này.

Ngủ mê thấy bị trộm mất tỳ hưu 

Giấc mơ thấy con tỳ hưu bị trộm mất cho biết chủ nhân chiêm bao là người có hoài bão và khát vọng. Chưa bao giờ họ cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Điều này có mặt lợi cũng như mặt hại nhất định. Bởi nếu cuộc sống của họ đã khá tốt thì việc quá tham vọng sẽ dẫn đến những kết cục khôn lường.

Mộng mị thấy tỳ hưu bằng vàng 

Nếu mơ thấy Tỳ hưu bằng vàng, giấc mơ mang điềm báo đại lộc cho thấy bạn sẽ trở nên giàu có, rất giàu có trong tương lai. Đây là thời điểm tốt, sẽ có những cơ hội tốt để giấc mơ này thành hiện thực.

2. Mơ thấy tỳ hưu đánh con gì? 

Mơ thấy con tỳ hưu sinh con: 14 – 50

Mơ thấy con tỳ hưu bằng gỗ: 26 – 16

Mơ thấy con tỳ hưu bằng ngọc: 39 – 92

Mơ thấy con tỳ hưu bằng vàng: 31– 93

Mơ thấy con tỳ hưu bằng bạc: 00 – 11

Mơ thấy con tỳ hưu bằng đồng: 22 – 33

Mơ thấy con tỳ hưu chảy máu: 67 – 41

Mơ thấy con tỳ hưu màu đen: 54 – 59

Mơ thấy đi mua tượng tỳ hưu: 04 – 85

Mơ thấy nhặt được tượng tỳ hưu: 24 – 55.

Bài liên quan