Tin bóng đá Anh: MU nhận kết quả phũ phàng từ thương vụ Wan-Bissaka

Mới đây, MU và Crystal Palace đã có một cuộc thương lượng để mua Wan-Bissaka. Tuy nhiên Crystal Palace lại không hề hài lòng với điều khoản mà MU đưa ra. Vì thế nên cuộc đàm phán đã nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Hãy cùng baobongda đi tìm hiểu rõ hơn về điều khoản mà Crystal Palace yêu cầu nhé.

MU nhận kết quả phũ phàng từ thương vụ Wan-Bissaka

MU nhận kết quả phũ phàng từ thương vụ Wan-Bissaka

Sau cuộc đàm phán này Crystal Palace đã không hài lòng về những điều khoản mà MU đưa ra để có được chữ ký của hậu vệ được coi là đang hot nhất trong kỳ chuyển nhượng. Lần đầu tiên MU đưa ra số tiền 35 triệu bảng để mua Wan-Bissaka nhưng đã bị Crystal Palace từ chối thẳng thừ vì điều kiện không hợp. Tuy nhiên sau lần 1, MU đã gửi lời đề nghị lần thứ 2 nhằm thể hiện rõ thiện chí trong thương vụ này. Qua đó, cũng thấy được rằng ngoài số tiền 35 triệu bảng ban đầu, MU đã sẵn sàng để chi thêm 15 triệu bảng phụ phí nếu Wan-Bissaka thể hiện tốt trong màu áo quỷ đỏ mùa giải tới.

Tuy nhiên, ở lần thứ 2 này Crystal Palace  cũng đã từ chối lời đề nghị của MU. Cũng theo điều khoản mà đội bóng này đưa ra, họ muốn nhận số tiền 50 triệu bảng sau khi bán Wan-Bissaka chứ không hề muốn phải đợi đến khi Wan-Bissaka  có một kết quả tương lai tốt hơn mới thu về những khoản chi phí còn lại. Theo đó, 2 bên đã không đồng nhất với ý kiến của nhau, nên chuyện này cũng chưa đi đến đâu cả.

Lần đầu tiên khi đội bóng chủ sân Sellhurst Park Stadium đã đưa ra giá 70 triệu bảng cho chữ ký của hậu duệ 21 tuổi này nên mức giá của MU đưa ra không thể đưa thương vụ đi đến sự thống nhất của 2 bên. Wan-Bissaka là cầu thủ sở hữu toàn bộ những kỹ năng để trở thành một hậu vệ cánh hàng đầu thế giới như tốc độ, khả năng tắc bóng,rê bóng,… Trong quá trình thi đấu trên sân anh cũng đã chứng minh được tài năng của chính mình. Tại Premier League mùa giải vừa rồi, Bissaka là cầu thủ duy nhất có hơn 129 pha tắc bóng thành công, 84 lần ngăn chặn và 61 lần qua người thành công.

Sự hiệu quả và ổn định của Wan-Bissaka chính là lý do mà các HLV muốn mua cầu thủ này về cho bằng được và họ luôn tin rằng anh sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho vị trí hậu vệ cánh phải tại MU. Nhất là trong bối cảnh hàng thủ của đội bóng này lại đang thi đấu không hiệu quả. Tuy nhiên, Crystal Palace vẫn giữ thái độ cứng rắn của chính mình và điều này cho thấy rằng việc mua Wan-Bissaka không thể thành công. Điều này cũng cho thấy rằng trong những lần thi đấu tiếp theo của bóng đá Anh, MU sẽ không có mảnh ghép ổn định cho đội bóng của mình.