Tin bóng đá Anh: Solskjaer chính là vấn đề lớn nhất đối với M.U

Điểm lại tin bóng đá Anh ngày 11/7 nhận thấy rằng Paul Pogba giờ đây chính là một vấn đề nguy hiểm lớn nhất đối với M.U. Hãy cùng điểm qua lại chi tiết những thông tin dưới đây nhé.

Nói về đội quân của M.U hiện giờ thì đã có Ander Herrera, Antonio Valencia, Marouane Fellaini đã rời khỏi, có thể vào thời điểm này M.U sẽ bước vào thời điểm mùa bóng sẽ còn yếu hơn trận đấu khi tham gia mùa Ole Gunnar Solskjaer mới đến. Xét về lực lượng hiện giờ của M.U những người trong đội bóng chủ lực hầu như đã rời đi hết. Trước mắt, đội bóng của Solskjaer chỉ mới tăng cường được Daniel James và Aaron Wan-Bissaka, nhưng theo những tin đồn thì những người đầu quân vào đội bóng này sẽ không làm cho người khác đặt niềm tin tưởng vào họ. Một M.U như hiện tại sẽ rất khó để thành công trong mùa bóng đá sắp tới, tuy nhiên đây chỉ là trên lý thuyết mà thôi, còn thực tế như thế nào phải tham gia trận đấu mới biết được.

Solskjaer chính là vấn đề lớn nhất đối với M.U

Solskjaer chính là vấn đề lớn nhất đối với M.U

Điều quan trọng nhất khiến M.U cả Jose Mourinho lẫn Ole Gunnar Solskjaer thất bại trong mùa bóng vừa qua là do lực lượng của họ không tốt. Lực lượng chính là lý do đầu tiên để lý giải cho việc M.U thua cả đội rớt hạng Cardiff và không thắng nổi Huddersfield vốn đã không thể thi đấu nổi từ lâu trước đó. Chung quy lại cho thấy lực lượng chính là yếu tố lớn nhất để giải thích tình trạng của M.U phải tối tăm mặt mũi trước 36 lần bắn phá cầu môn của Liverpool.

Nhận thấy rằng vấn đề lớn nhất của M.U trước sau vẫn nằm ở chi tiết cốt lõi của môn bóng đá. Hơn cả Paul Pogba nữa. M.U sẽ thành công hay thất bại trong mùa bóng tới, câu trả lời trước tiên cứ phải liên quan đến năng lực cầm quân của Solskjaer. Tất nhiên đối với M.U cũng phải có một cái nhìn chính xác khi đội bóng này đang mất đi những nhân tài của mùa giải lần trước. Nếu Solskjaer thật sự giỏi giang, M.U đã dễ dàng khống chế được “vấn đề Pogba” rồi.

Solskjaer gắn bó với M.U trong những năm tháng đỉnh cao ra sao, ai cũng biết. Solskjaer và trợ lý Mike Phelan đã cho rằng điều quan trọng nhất cần cải thiện là thể lực – chứ không phải lối chơi hay các vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên đa số cầu thủ M.U lại muốn phát triển theo chiều hướng kỹ thuật nhiều hơn. Các cầu thủ ở M.U không đồng ý với ý kiến của Solskjaer và trợ lý Mike Phelan đưa ra nên có cuộc tranh cãi gay gắt trong nội bộ.

Tuy nhiên, điều này cũng rất dễ hiểu, muốn có kỹ thuật tốt thì thể lực phải đủ. Nếu lực lượng không giỏi khó có thể đánh bại đội bóng khác.

 

Bài liên quan