Sự hồi sinh của Real khi đánh bại Sevilla

Với bàn thắng 1-0 dẫn trước Sevilla đã đem đến cho Real một chiến thắng khi đánh dấu sự hồi sinh của đội bóng này. Cùng bóng đá Tây Ban Nha điểm lại những trận đấu của Real vừa qua.

Trong trận đấu vừa qua, Real phải đến Sevilla với một lực lượng tồi tệ nhất trong những năm qua, họ không được trang bị thêm gì cả và thêm nữa họ cũng từng thua 4 và chỉ giành 1 trận hòa trong 5 chuyến làm khách gần nhất của Sevilla. Thêm nữa đội bóng này đã đã vừa sa vào một cuộc khủng hoảng trên sân đấu khi bị đánh bại với tỷ số 0-3 trên sân của PSG tại Champions League. Trước đó ở vòng đấu La Liga 2019/20 họ cũng đã có 2 lần mất điểm. Hơn nữa, hình ảnh trước đó của Real không đủ sức để có thể đấu những trận tiếp theo.

Sự hồi sinh của Real

Sự hồi sinh của Real

Tuy nhiên đối với Real họ đã biết cách đứng dậy đúng lúc, nhất là đang đứng trước thời cơ khó khăn như thế này họ cũng biết cách để lật ngược thế cờ. Điều may mắn đến với đội bóng này khi họ được đá ở vòng thứ 5. Lượt đá này không chỉ giúp cho Real có thêm thời gian nghỉ ngơi và định thần lại sau những lần đánh mất phong độ của mình mà còn giúp cho họ có thời cơ để thay đổi cục diện thế cuộc. Như đã biết ở lượt đấu sớm vòng 5, các đối thủ của Real trong cuộc đua vô địch đều sảy chân.

Cụ thể, Atletico bị Celta cầm hòa trên sân nhà (1-1), trong khi Barca trắng tay khi làm khách của Granada (0-2). Có nghĩa, nếu đánh bại Sevilla, Real thậm chí sẽ vươn lên ngôi đầu bảng. Đây là cách tốt nhất để đội bóng này sớm thoát khỏi khủng hoảng và lấy lại phong độ cho đội bóng của chính mình.

Dù đội bóng này thi đấu chưa được gọi là xuất sắc nhưng tinh thần của họ đã giúp họ giành được chiến thắng trong lần này. Việc HLV Zidane để Real chuyển sang chơi với sơ đồ 4-2-3-1 cũng rất phù hợp trong bối cảnh hiện tại. Vì vậy nên việc Real dễ dàng hơn trong việc duy trì sự cân bằng trong lối chơi, cũng vì thế mà đồng thời họ có thể giải quyết được nhiều vấn đề trước đó đã xảy ra. Real cũng đã phát huy rất tốt khả năng của mình và cũng đã trở thành đội bóng lấy lại phong độ đã mất của mình, mặc dù chưa hoàn toàn nhưng đội bóng này cũng đã đem lại một phong độ ổn định trong trận đấu bóng này.

 

Bài liên quan