Tin bóng đá TBN chiều 18/8: Joao Felix đang xuất sắc như Cristiano Ronaldo

Joao Felix đang xuất sắc như Cristiano Ronaldo, Người dân Pháp đòi công lý cho Benzema, Đại khủng hoảng ở Camp Nou… là những tin bóng đá TBN chiều 18/8.

Joao Felix đang xuất sắc như Cristiano Ronaldo

Mùa hè 2019, BLĐ Atletico Madrid gây sốc khi chi đến 126 triệu euro để mang sao trẻ Joao Felix từ Benfica về Wanda Metropolitano. Màn trình diễn toả sáng của Felix trong màu áo CLB Benfica khiến cho đội ngũ tuyển trạch Atletico không thể bỏ qua, đồng thời nhiều CLB hàng đầu Châu Âu cũng có những động thái săn đón quyết liệt.

Joao Felix đã ghi 9 bàn và thực hiện 3 pha kiến tạo trong 36 lần ra sân cho Los Rojiblancos, với tỷ lệ đóng góp bàn thắng mỗi trận là 0,33. Kết quả bóng đá tây ban nha vào thời điểm, sau khi chuyển từ Sporting CP sang Manchester United, Ronaldo đã ghi sáu bàn và thực hiện chín pha kiến tạo trong 40 lần ra sân cho Quỷ đỏ, với tỷ lệ đóng góp bàn thắng mỗi trận là 0,37.

tin-bong-da-tbn-chieu-18-8-joao-felix-dang-xuat-sac-nhu-cristiano-ronaldo

Joao Felix đang xuất sắc như Cristiano Ronaldo

Người dân Pháp đòi công lý cho Benzema

Với ket qua bong da hom nay là sự thiếu vắng Euro 2020 cũng như Quả bóng vàng 2020 phần nào khiến Karim Benzema trở thành cái tên thống trị các mặt báo thể thao tại Pháp trong thời gian qua. Chính vì thế, người dân xứ lục lăng đang đặt câu hỏi liệu có nên trao cho chân sút 32 tuổi một cơ hội cuối cùng?

Tiền đạo của Real Madrid đã rời xa màu áo xanh được 5 năm, và hiện tại đang có nhiều người đứng lên mong muốn anh quay trở lại. 32 tuổi, Benzema vẫn còn cơ hội tại Euro 2021, giải đấu cấp độ ĐTQG lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Đại khủng hoảng ở Camp Nou

Những ngôi sao của đội chủ sân Camp Nou chỉ biết ngồi thẫn thờ trong phòng thay đồ sau một mùa giải bỏ đi. Còn Quique Setien thì sao? Vị HLV 61 tuổi này cố thanh minh qua ống kính truyền hình, đại ý: lỗi không phải ở tôi, tôi mới chỉ đến đây nửa năm và chẳng phải là thánh.

Mối đe dọa về nguy cơ siêu sao người Argentina có thể rời Barcelona sẽ thúc ép chủ tịch hiện thời Bartomeu phải chấp nhận việc tiến hành bầu chủ tịch mới sớm trước một năm so với thời điểm ông chính thức hết nhiệm kỳ ở sân Camp Nou.

Bài liên quan