Văn Toàn tin trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL lột xác

Chân sút Hải Dương Văn toàn đánh giá cao tài năng của HLV Lee Tea Hoon và tin rằng trợ lý của thầy Park sẽ giúp HAGL thi đấu “lột xác” ở chặng đường sắp tới.

Văn Toàn tin tưởng vào khả năng của HLV Lee Tea Hoon

“HLV Lee là một người tài năng. Thời gian của ông ấy lên cầm đội vẫn còn rất ít. HLV Lee cũng chỉ mới thay đổi trong đội chút ít thôi chưa có điều gì lớn. Tôi nghĩ ông ấy sẽ mang đến những gì mới mẻ, giúp đội chơi khởi sắc hơn trong thời gian tới”, Văn Toàn chia sẻ trước cuộc tiếp đón Thanh Hoá ở vòng 7 Wake-up 247 V.League 2019.

 

Cuộc chạm trán với Thanh Hoá cũng là trận đấu đầu tiên của HLV Lee Tea Hoon trên cương vị thuyền trưởng của HAGL. Việc chỉ phải tiếp đón đội bét bảng Thanh Hoá ở vòng đấu này được xem là cơ hội để vị “phó tướng” của thầy Park tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trên cương vị mới.

“Thanh Hoá tuy đang khó khăn nhưng đây vẫn là đội bóng tốt. Họ có tinh thần tốt, được sự cổ vũ đông đảo của NHM. Trận đấu tới chắc chắn sẽ rất khó khăn với HAGL. Tuy vậy, toàn đội quyết tâm hướng đến chiến thắng trên sân nhà”, Văn Toàn cho biết.

 

HAGL vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn về nhân sự trước trận đấu với Thanh Hoá. Các trụ cột như Kim Bong Gil, Ngọc Quang, Hoàng Lâm hay Thanh Tùng vẫn đang chấn thương. Tuy vậy, đội bóng phố Núi đón nhận tin vui khi tiền vệ Triệu Việt Hưng đã sẵn sàng quay trở lại ở cuộc đối đầu vào chiều mai.

>> Xem thêm: Tin tức bóng đá

HAGL cứ thay tướng là đổi vận

Chỉ giành được 2 trận thắng và thua đến 4 trong 6 lượt đấu của giải VĐQG Wake-up 247 – 2019, HLV Dương Minh Ninh đã phải từ chức. Người lên thay là chiến lược gia đến từ Hàn Quốc – Lee Tae Hoon. Người mới nên sự kỳ vọng của khán giả phố Núi cũng rất lớn.

 

Ngược dòng thời gian, HAGL đã 2 lần thay thuyền trưởng trước đó kể từ khi lứa học viện HAGL – Arsenal JMG được sử dụng ở V.League. Từ những lần thay tướng đó, có thể thấy đội bóng phố Núi khởi sắc sau mỗi cuộc cách mạng trên băng ghế kỹ thuật.

Baobongda.org cập nhật tin tức bóng đá mới nhất, liên tục 24h mang đến cho khán giả một cái nhìn tổng quát nhất về thể thao trong nước và quốc tế.