Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mang đến may mắn

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào là hợp mệnh và mang đến may mắn cho gia đình. Bài viết dưới đây baobongda sẽ chia sẻ cho bạn những vật phẩm mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Mộc nhé.

1.Thuyết ngũ hành khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Thuyết ngũ hành khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Thuyết ngũ hành khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí cho đẹp mà nó cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau về sức khỏe cũng như tài lộc đến cho gia chủ.

– Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Quan hệ này mang đến hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ.

– Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, mang đến hàm ý cản trở tất cả mọi việc trong cuộc sống.

2.Những màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh

Những người mệnh Mộc nên sử dụng màu đen, xanh nước để gia tăng khả năng tương sinh. Trong phong thủy được hiểu Thủy sinh Mộc nên sử dụng các loại trang sức đá phong thủy mang màu sắc này sẽ giúp cho bạn kích thích được năng lượng phát triển cũng nhờ vậy mà bản mệnh đạt được tiền tài và danh vọng.

Màu sắc tương hợp

Người mang mệnh này nên sử dụng những loại đá trang sức phong thủy mang màu sắc thuộc bản mệnh, giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh, từ đó thu hút cát khí đem đến may mắn và cơ hội.

Màu kiêng kỵ

Người mang mệnh Mộc cần tránh sử dụng những trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương khắc thì Kim khắc Mộc, nên đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Hỏa cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

3.Mệnh Mộc là người sinh những năm nào?

Bạn sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Mộc;

-Nhâm Ngọ – 1942, 2002

-Kỷ Hợi – 1959, 2019

-Mậu Thìn – 1988, 1928

-Quý Mùi – 1943, 2003

-Nhâm Tý – 1972, 2032

-Kỷ Tỵ – 1989, 1929

-Canh Dần – 1950, 2010

-Quý Sửu – 1973, 2033

-Tân Mão – 1951, 2011

-Canh Thân – 1980, 2040

-Mậu Tuất – 1958, 2018

-Tân Dậu – 1981, 2041

4.Vật phẩm phong thủy của người mệnh Mộc mang đến tài lộc cho gia đình

Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm nhỏ được trưng bày trong nhà mang đến nhiều may mắn cũng như tài vận hay sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

Tỳ hưu

vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Tỳ hưu

Tỳ hưu được biết đến là một vật phẩm phong thủy mang đến may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên có trong nhà. Để cho người mệnh Mộc có thể sẽ may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, thì việc chọn mau tỳ hưu hợp về màu sắc, ngũ hành là một điều rất quan trọng.

Do đó khi chọn mua tỳ hưu nên chọn tỳ hưu được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, vàng sậm, nâu đất để đem tới điều tốt. Gia chủ không nên đrê trong nhà tỳ hưu màu tráng và màu bàng sẽ không tốt cho mệnh Mộc.

Tượng thần tài

Tượng thần tài cũng là một vật phẩm rất tốt nên mua về đặt trong nhà mình. Đối với mệnh Mộc, tượng thần tài được coi là pháp khí mang đến tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tào trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc để có vận khí tốt đẹp cũng như tài lộc sẽ vào nhà.

Voi

Voi được biết đến là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng và ổn định. Vật phẩm này rất tốt cho người mệnh Mộc. Khi trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang đến sức mạnh, sự kết nối cũng như nó cũng đem đến sự bình yên cho gia đình. Đồng thời tượng voi được làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cẩm thạch cũng sẽ giúp trừ tà khí, thu hút vượng khí cho gia chủ.

Trên đây là những vật phẩm phong thủy của người mệnh Mộc, bạn nên chọn vật phẩm đúng màu, phù hợp với bản mệnh của mình để đem đến may mắn nhé.

 

Bài liên quan