Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ mang đến may mắn

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào là hợp mệnh và mang đến may mắn cho gia đình. Bài viết dưới đây baobongda sẽ chia sẻ cho bạn những vật phẩm mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thổ nhé.

1.Thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Vật phẩm phong thủy không chỉ có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà nó còn có nhiều lợi ích tốt cho gia chủ như mang lại tài lộc, mang lại may mắn hay sức khỏe cho gia đình. Tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của mỗi người. Việc lựa chọn vật phẩm phong thủy như thế nào cho hợp mệnh thì bạn cũng nên dựa vào một số yếu tố sau:

Phong thủy tương sinh dành cho người mệnh Thổ

Mộc sinh Hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thành trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Khi chọn các màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa sẽ thúc đẩy tài lộc cho người mệnh Thổ. Tuy nhiên Thổ sẽ khắc Mộc nên cần tránh những gam màu thuộc Mộc. Người mệnh này nên chọn những gam màu như vàng, nâu đất. Những gam này sẽ thuận lợi hpn cho công việc. Những màu hồng, tím và đỏ cũng sẽ đem đến may mắn cho người mệnh này.

Phong thủy tương khắc dành cho người mệnh Thổ

Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Người mệnh Thổ không nên sử dụng gam màu thuộc hành Thủy như xanh nước và đen. Nếu không công việc gặp khó khăn.

2.Mệnh Thổ là người sinh những năm nào?

Bạn sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Thổ:

-Mậu Dần: 1938, 1998

-Tân Sửu: 1961, 2021

-Canh Ngọ: 1990, 1930

-Kỷ Mão: 1939, 1999

-Mậu Thân: 1968, 2028

-Tân Mùi: 1991, 1931

-Bính Tuất: 1946, 2006

-Kỷ Dậu: 1969, 2029

-Đinh Hợi: 1947, 2027

-Bính Thìn: 1976, 2036

-Canh Tý: 1960, 2020

-Đinh Tỵ: 1977, 2037

3.Vật phẩm phong thủy của người mệnh Thổ mang đến tài lộc cho gia đình

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ mang đến tài lộc cho gia đình

Vật phẩm phong thủy của người mệnh Thổ mang đến tài lộc cho gia đình

Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm nhỏ được trưng bày trong nhà mang đến nhiều may mắn cũng như tài vận hay sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

Mã não đỏ

Vòng trang sức mã não đỏ rất hợp cho người mệnh thổ, là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Vòng tay này có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Đây còn được biết đến như một biểu tượng của hạnh phúc, nếu tất cả thành viên mang mệnh Thổ đều sử dụng nó thì gia đình bạn sẽ hạnh phúc.

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh hồng có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó. Không những thế viên đá này có thể giúp bạn những vấn đề về chuyện tình cảm.

Tùy Hưu

Đây được coi là một trong những linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an, may mắn. Không những thế nó còn là con của loài rồng mang đến dáng vẻ uy nghiêm cùng với sức mạnh phong thủy to lớn. Tùy Hưu được trưng trong nhà hay mang bên mình để bảo vệ tài sản, cũng như đem đến sự giàu có cho gia chủ.

Quả cầu phong thủy

Đây là vật phẩm phong thủy mang năng lượng lớn, có tác dụng chiêu tài hóa sát, đem lại may mắn, tiền tài, sức khỏe. Đặt quả cầu phong thủy ở phương đại cát để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Bài viết trên đây đã nói cho bạn biết những vật phẩm phong thủy mà người mệnh Thổ cần sử dụng. Hãy lựa chọn vật phẩm phong thủy đúng cho bản mệnh của mình nhé.