Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy mang đến may mắn

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào là hợp mệnh và mang đến may mắn cho gia đình. Bài viết dưới đây baobongda sẽ chia sẻ cho bạn những vật phẩm mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Thủy nhé.

1.Thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Trước tiên muốn chọn mua hay trưng bày vật phẩm phong thủy dành cho người mệnh thủy đúng cách và sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia đình thì đầu tiên chúng ta cần hiểu những điều cơ bản trong ngũ hành theo mệnh số.

Phong thủy tương sinh dành cho người mệnh Thủy

Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây. Thủy có nghĩa là nước, vậy những người mệnh Thủy sẽ hợp với màu đen và màu xanh biển, ngoài ra cũng có thể hợp với những tông màu trắng và sắc màu ánh kim.

Phong thủy tương khắc dành cho người mệnh Thủy

Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại. Vì vậy nên người mệnh Thủy tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất hay màu nâu.

2.Mệnh Thủy là người sinh những năm nào?

Bạn sinh vào những năm dưới đây là bạn thuộc mệnh Thủy:

– 1936, 1937, 1996, 1997 (Giản hạ thủy – nước dưới khe).

– 1944, 1945 (Tuyền trung thủy – nước giữa dòng suối).

– 1952, 1953 (Trường lưu thủy – dòng nước lớn).

– 1966, 1967 (Thiên hà thủy – nước trên trời).

– 1974, 1975 (Đại khê thủy – nước dưới khe lớn).

– 1982, 1983 (Đại hải thủy – nước đại dương).

3.Vật phẩm phong thủy của người mệnh Thủy mang đến tài lộc cho gia đình

Vật phẩm phong thủy của người mệnh Thủy mang đến tài lộc cho gia đình

Vật phẩm phong thủy của người mệnh Thủy mang đến tài lộc cho gia đình

Trong phong thủy có rất nhiều vật phẩm nhỏ được trưng bày trong nhà mang đến nhiều may mắn cũng như tài vận hay sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

Bể cá

Trong phong thủy việc đặt bể cá trong phòng sẽ giúp cho người mệnh Thủy có thể điều chỉnh được nguồn tài chính cũng như điều hòa được âm dương trong nhà. Với bể cá thì người mệnh Thủy nên đặt ở hướng Bắc và Đông Nam sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

Tượng thần tài

Người mệnh Thủy cũng nên mua tượng thần tài về đặt trong nhà cũng sẽ đem đến nhiều may mắn. Tượng thần tài đối với người mệnh Thủy được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt trong phòng khác hoặc trên bàn làm việc sẽ mang đến vận khí tốt đẹp.

Vật phẩm pha lê, thạch anh

Pha lê và thạch anh không chỉ là đồ trang sức, trang trí mang tới vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho ngôi nhà mà còn là vật phẩm mang tới sự thịnh vượng và tiền tài dành cho gia chủ đó.

Đối với pha lê mang tới khí dương thuộc hành Thổ, đây được xem là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh hoặc mưu cầu danh tài cũng như học hành thi cử. Thạch anh mang đến tiền tài cũng như may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

Vật phẩm hình rồng

Đối với vật phẩm này bạn nên đặt hướng ra chính cửa hoặc cửa sổ sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia đình và giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.

Cóc vàng

Màu vàng cũng là màu thuộc mệnh Hỏa mang tới nhiều sắc thái và sinh khí cũng như sự an lành trong gia đình của người mệnh Thủy. Cóc cũng mang đến cho gia đình nhiều may mắn.

Sư tử đồng

Sử tử đồng cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Thủy nên sắm cho mình. Đặt tượng Sư Tử trong nhà có thể phù trợ sức khỏe cũng như tài lộc trong gia đình, đồng thời giúp xua đuổi được tà ma và những điều không hay.

Bài viết trên đây đã nói cho bạn biết những vật phẩm phong thủy mà người mệnh Thủy cần sử dụng. Hãy lựạ chọn vật phẩm phong thủy đúng cho bản mệnh của mình nhé.

 

 

 

Bài liên quan