Xem phong thủy nhà ở theo tuổi mang đến tài vận tốt

Xem phong thủy nhà ở theo tuổi được biết đến là một yêu cầu cần thiết trong xây nhà, đây là một điều cần thiết để đảm bảo cho căn nhà của bạn có thêm tiện nghi và vượng khí, tài lộc. Hãy cùng baobongda đi tìm hiểu ngay nhé.

Xem phong thủy nhà ở có ý nghĩa rất quan trọng đối với tài vận của mỗi gia đình, có thể nó sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp, tuy nhiên phong thủy nhà ở cũng sẽ đem đến cho bạn những điều không may nếu như phạm vào phong thủy. Do đó cần phải xem phong thủy để tránh những điều kiêng kị.

Xem phong thủy nhà ở

Xem phong thủy nhà ở

1. Địa khí phong thủy nhà ở

Địa khí được hiểu là vị trí của đất dự định để làm nhà, nó được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xác định phong thủy nhà ở tốt hay xấu, nó sẽ mang đến cho bạn công danh lợi lộc hay điềm xấu. Trong phong thủy người ta vẫn thường quan niệm rằng khi làm nhà cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố, những yếu tố này chính là cơ sở để biết đất phát về kinh doanh hay gia đạo, cũng có thể biết được đất đã mang đến những vận khí xấu.

Vì vậy nên khi xem địa khí cũng sẽ đánh giá được mảnh đất đó có tử khí hay là đất lành. Nếu như đây là một mảnh đất xấu thì bạn cần phải tìm cách hóa giải chúng ngay. Bởi vậy nên cũng không thể bỏ qua việc kiểm tra vị thế của đất, và xem phong thủy xây nhà, đây sẽ là yếu tốt đảm bảo phát sinh tài lộc cho gia đình gia chủ, cũng cần nên tránh những vị thế xấu.

2. Phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ

Phong thủy nhà ở theo tuổi rất quan trọng, việc xem tuổi để xây nhà cũng được biết là một yếu tố đem đến tài lộc. Nếu như năm nay bạn không hợp tuổi xây nhà thì vẫn có thể mượn tuổi người khác để xây nhà. Yếu tố này cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến năm làm nhà, hướng nhà và các vị trí trong căn phòng sẽ được bài trí cũng như xây dựng như thế nào để hợp tuổi, hợp mệnh, như vậy sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, và may mắn trong căn nhà của mình.

Ngoài việc chọn tuổi, chọn năm để làm nhà thì cũng nên chú ý đến việc bố trí cho căn nhà của mình đảm bảo các yếu tố phong thủy, cũng sẽ xác định xem hướng nào tốt để đặt vị trí các phòng cũng như căn nhà của mình. Có rất nhiều yếu tố để xây một căn nhà sao cho hợp phong thủy, tuy nhiên người ta cũng sẽ phải đối chiếu với cung mệnh để chọn ra hướng cát và may mắn cho cả căn nhà.

Các hướng tốt sẽ được chọn để đặt các phòng quan trọng giống như phòng khách hay phòng thờ. Những hướng xấu người ta nên đặt nhà vệ sinh để hóa giải hướng xấu cũng mang đến vượng khí cho cả gia đình. Bên cạnh đó, việc tính toán năm để làm nhà cũng liên quan đến tuổi gia chủ để tránh tai họa và mang đến những vận không may mắn.

3. Xác định hướng, phân bổ và bố trí nhà

Cần dựa trên cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất, hướng nhà đặt sao cho phù hợp tuổi, nếu không được thì bạn nên tìm cách hóa giải, hoặc cũng có thể mượn cung mệnh của tuổi người khác để hóa giải.

Ngoài ra trong việc dùng phong thủy bát trạch để tính toán hướng nhà người ta cũng thường áp dụng thuật phong thủy loan đầu tức để khảo sát và phân tích bối cảnh xung quanh nhà trước khi xây dựng xem có ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở của gia chủ như thế nào, tốt hay xấu và cũng nên tìm cách để hóa giải.

Bài viết trên đây cũng đã chia sẻ cho bạn, hy vọng bạn cũng sẽ xem kỹ càng hơn trong việc xây nhà của chính mình nhé.

 

 

 

Bài liên quan