Ý nghĩa của cây sen đá phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Sen đá phong thủy là lại cây rất dễ sống, tuy nhiên trong phong thủy thì loại cây này sẽ hợp với tuổi nào, và mang đến ý nghĩa gì?

Rất nhiều người yêu thích loại cây sen đá phong thủy này vì nó nhỏ gọn, đặt trên bàn làm việc cũng rất đẹp mắt. Không chỉ mang đến vẻ đẹp mà loại cây này cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa may mắn. Đây cũng là loại cây được lựa chọn nhều nhất để trưng bày trên bàn làm việc. Hãy cùng baobongda đi tìm hiểu rõ hơn về loại cây này nhé.

1. Lợi ích của sen đá phong thủy

Lợi ích của sen đá phong thủy

Lợi ích của sen đá phong thủy

Cây sen đá phong thủy dùng để trưng bày

Sen đá là loại cây rất dễ chăm sóc, bạn cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc, rất phù trồng trong chậu nhỏ và bạn cũng có thể trang trí cho xinh xắn hơn để trong phòng khách hay trên bàn làm việc của mình.

Có thể dùng sen đá để làm quà tặng

Hoa sen tượng trưng cho sự bền lâu, vĩnh cửu, thích hợp để tặng cho những người thân thiết với mình.Sen đá cũng tượng trưng cho việc bạn truyền tâm nguyện đến cho người kia nói về những mong ước cũng như sự thân thiết trong tình cảm của chính mình.

Sen đá phong thủy dùng để trang trí hoa cưới

Sen đá phong thủy có ý nghĩa mang đến một tình yêu bất diệt nên trong những lễ cưới người ta vẫn thường dùng để trang trí hoa cưới, làm một hoa cưới cầm tay cho cô dâu mang đến nhiều ý nghĩa và sự độc đáo, cũng tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu.

2. Ý nghĩa của cây sen đá trong phong thủy

Mỗi loại cây cảnh trong phong thủy đều có ý nghĩa riêng và cây sen đá cũng vậy, nó cũng mang một ý nghĩa riêng được rất nhiều người quan tâm đến. Ý nghĩa của cây sen đá được cho là sẽ đem đến may mắn và tài lộc trong phong thủy. Những chiếc lá cây sen đen vào nhau sẽ mang đến may mắn và phú quý cho gia chủ.

Tuy nhiên nếu cây sen trong phong thủy được trưng bày trước nhà thì phúc lộc, may mắn sẽ đến với gia đình của bạn. May mắn sẽ theo vào trong nhà, các thành viên trong gia đình cũng sẽ được gắn kết hơn nữa.

Cây sen đá được đặt trong văn phòng làm việc sẽ mang đến tài lộc cũng như con đường thăng tiến trong công việc, mối quan hệ của bạn trong công ty cũng sẽ gắn bó hơn rất nhiều.

Nếu bạn đặt cây sen đá trong nhà sẽ giúp không gian trong gia đình của bạn đẹp hơn mà nó cũng giúp bạn đang giảm bớt stress. Loại cây này được xem là loại cây hút khí độc trong nhà. Cây cũng có khả năng hút các tia gây hại từ các thiết bị điện tử đem đến cho bạn một bầu không khí trong lành hơn.

3. Sen đá phong thủy hợp với tuổi nào?

Sen đá phong thủy hợp với tuổi nào?

Sen đá phong thủy hợp với tuổi nào?

Loại cây là đem đến cho gia chủ nhiều may mắn nhưng cây sen đá phong thủy hợp tuổi Dậu. Người tuổi Dậu được biết đến là một người thông minh, có tài và quyết đoán trong sự nghiệp của chính mình nên đường công danh của họ cũng khá vượng và có tiền đồ. Ngoài ra tính cách của họ cũng khá nóng nảy và cố chấp, không biết giữ gìn nên họ cũng rất dễ thất bại trong sự nghiệp.

Sen đá được biết đến là một loại cây phong thủy phù hợp với những người tuổi Dậu nên khi trồng sen đá họ có thể phần nào hóa giải được những điều xấu trong vận mệnh của mình. Nó đem đến may mắn, đồng thời cũng giải quyết mọi khó khăn và tài lộc cũng được tốt lành.

Bài viết trên đây nói đến loại cây sen đá phong thủy, nó sẽ hợp với những người mang mệnh Kim, đặc biệt phù hợp với người tuổi Dậu.

 

Bài liên quan